text.skipToContent

Ổ khoá OnGuard 8101 (Đen/Vàng)

  • - Chất liệu thép cứng không gỉ bền chắc
    - Thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng
    - Mức độ an toàn đạt mức 95 

990.000đ (Miễn phí vận chuyển)
Giá cho chủ thẻ VinID (-%)
970.000đ (20.000đ  sẽ được hoàn vào thẻ VinID)
- Thẻ VinID là thẻ khách hàng thân thiết của Tập đoàn Vingroup cho phép khách hàng tích và tiêu điểm với nhiều ưu đãi hấp dẫn.
- Số tiền tích điểm sẽ được hoàn vào thẻ VinID sau khi giao hàng thành công.
Số lượng: Còn 5 sản phẩm

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI317756 - Mã SKU: 8101 )

Xuất xứ Trung Quốc
Trọng lượng 795g
Chất liệu Thép cứng không gỉ
Model 8101
Màu sắc Đen/Vàng
Kích thước Đường kính còng khóa: 11mm
Mô tả sản phẩm

- Ổ khoá OnGuard 8101 (Đen/Vàng) được làm bằng thép cứng không gỉ, rắn chắc và có độ bền cao. Chất liệu cao cấp chịu được va đập và không thấm nước, cho thời gian sử dụng lâu dài.
- Cơ chế khoá cực mạnh X2P Dual Lock Down cùng với còng khoá siêu ngắn làm từ thép cứng đường kính 11mm đem lại sự an toàn tối ưu cho ổ khoá.
- Mức độ an toàn của sản phẩm được đánh giá dựa trên các tiêu chí chất lượng nghiêm ngặt của nhà sản xuất, đạt mức 95. Ổ khóa có thể chống lại các hình thức phá khoá như cắt khoá hay kích khoá.
- Ổ khoá OnGuard 8101 (Đen/Vàng) có thiết kế nhỏ gọn, thích hợp mang theo để khóa xe, đảm bảo an toàn cho tài sản của bạn.

Thông tin thương hiệu:
OnGuard là thương hiệu đến từ Mỹ, nổi tiếng về các sản phẩm khóa, được sản xuất tại Trung Quốc dựa trên các tiêu chuẩn gắt gao về khóa của Mỹ. Điểm đặc biệt của khóa OnGuard là công nghệ và thiết kế. OnGuard hiện đang sử dụng 2 công nghệ khóa là X2P Dual Bolt và X4P Quattro Bolt cùng cơ chế khóa Z-Cylinder cho các loại khóa của mình. Các công nghệ này giúp bảo vệ khoá toàn diện, chống lại các hình thức phá khóa như khoan, nạy, giật, kéo, đục khóa... nâng cao độ an toàn tối đa cho khóa.

0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy