text.skipToContent

Ổ khoá Abloy 321N/50 (Bạc)

  • - Được làm bằng chất liệu có độ bền cao
    - Có thể sử dụng trong mọi điều kiện thời tiết
    - Độ cao vòng móc khóa: 50mm. Độ rộng vòng móc khóa: 19mm. Đường kính: 5mm

2.112.000đ (Miễn phí vận chuyển)
Giá cho chủ thẻ VinID (-%)
2.070.000đ (42.000đ  sẽ được hoàn vào thẻ VinID)
- Thẻ VinID là thẻ khách hàng thân thiết của Tập đoàn Vingroup cho phép khách hàng tích và tiêu điểm với nhiều ưu đãi hấp dẫn.
- Số tiền tích điểm sẽ được hoàn vào thẻ VinID sau khi giao hàng thành công.
Số lượng: Còn 10 sản phẩm

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI319704 - Mã SKU: PL321N/50 )

Xuất xứ Phần Lan
Trọng lượng 900g
Rộng 1.9cm
Dài 3.3cm
Cao 8.84cm
Chất liệu Đồng thép không gỉ
Model 321N/50
Mô tả sản phẩm

- Ổ khoá Abloy 321N/50 (Bạc) được trang bị còng khoá bằng thép không gỉ với đường kính 5mm giúp hạn chế hầu hết các phương pháp phá khoá nhằm vào còng khoá. Thân khoá làm bằng đồng chắc chắn. Ruột khoá với cấu trúc đĩa độc quyền của Abloy: Rotating Disc với 11 lớp đĩa Protec tạo ra 1.97 tỷ tổ hợp cách mở.
- Chìa khoá được làm bằng Nickel bạc sử dụng công nghệ cắt chìa độc quyền 2R. Công nghệ 2R tạo ra 2 góc cắt khác nhau trên mỗi răng chìa, tăng cường khả năng chống sao chép chìa trái phép. Chìa Abloy Protec còn được trang bị bi thép chống sao chép bằng các thiết bị in 3D.
- Ổ khoá Abloy 321N/50 là loại khoá có thể sử dụng cho mọi mục đích, với cấu tạo chắc chắn thích hợp là ổ khoá an toàn cho cửa nhà, cửa kho xưởng, cổng, xe máy, và các tài sản có giá trị khác. Bề mặt khóa còn được phủ thêm một lớp chất liệu đặc biệt giúp không gây ra tia lửa nếu xảy ra va chạm, phù hợp sử dụng cho các giàn khoan hoặc bể chứa xăng dầu...
- Được thiết kế với công nghệ đặc biệt, không sử dụng pin và lò xo trong ruột khoá, giúp khoá có thể sử dụng trong mọi điều kiện thời tiết.
- Sản phẩm đạt chuẩn 3 an ninh châu Âu EN12320, mang đến độ bền, an toàn cao mà bạn có thể tin tưởng.

Thông tin thương hiệu
Abloy là một trong những thương hiệu khoá lâu đời trên thế giới với bề dày lịch sử hơn 120 năm (ra đời năm 1887). Abloy nổi tiếng thế giới với công nghệ và giải pháp khoá. Về mặt công nghệ, Abloy là người phát minh đồng thời sở hữu độc quyền công nghệ ruột khoá với cấu trúc 11 lớp đĩa. Công nghệ này khiến cho việc cạy khoá gần như không thể do 11 lớp đĩa với 7 kiểu đĩa khác nhau tạo ra hơn 1,97 tỷ tổ hợp cách mở. Một điểm nổi trội khác là các ổ khoá Abloy hoàn toàn có thể sử dụng ngoài trời bất chấp mọi điều kiện thời tiết. Cho dù thời tiết khắc nghiệt, các ổ khoá Abloy vẫn có thể vận hành tốt trong thời gian dài. Vì vậy, Abloy là một trong những thương hiệu khoá uy tín và được tin tưởng trên toàn cầu, đặc biệt là tại Châu Âu.

0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy