text.skipToContent

Khuyến mãi:
Giao nhanh 2h
Tích điểm VinID
Sữa đậu nành Canxi Nutifood hộp 1LSữa đậu nành Canxi Nutifood hộp 1L
Sữa đậu nành Canxi Nutifood hộp 1L
18.500đ 19.900đ -7%
Hoàn 1.000đ
Ngũ cốc dinh dưỡng NutiFood gói 500gNgũ cốc dinh dưỡng NutiFood gói 500g
Ngũ cốc dinh dưỡng NutiFood gói 500g
51.700đ 54.400đ -5%
Hoàn 2.000đ
Sữa bột En Plus Gold NutiFood lon 900gSữa bột En Plus Gold NutiFood lon 900g
Sữa bột En Plus Gold NutiFood lon 900g
440.000đ 509.500đ -14%
Hoàn 13.000đ

Nutifood - sữa dinh dưỡng của người Việt cho người Việt

Trong thị trường sữa đầy khốc liệt, đây là cái tên luôn giữ vững được vị thế và là một trong những niềm tự hào của thương hiệu Việt. Có lịch sử lâu đời từ năm 1989, Nutifood luôn nằm trong danh sách Hàng Việt Nam chất lượng cao liên tiếp nhiều năm liền. Thế mạnh của hãng là sản xuất sữa dinh dưỡng, sữa đặc trị và số lượng mặt hàng vô cùng phong phú, có thể đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của cả gia đình từ trẻ nhỏ đến người già.

Theo đó, sản phẩm của hãng phân theo lứa tuổi đối tượng sử dụng bao gồm:

Sản phẩm sữa cho trẻ nhỏ: Nutifood bột ăn dặm, sữa Friso Opti Gold đặc chế cho hệ tiêu hóa khỏe mạnh, sữa cao cấp Dr. Lucen cho trẻ biếng ăn, sữa NuVita Grow cho trẻ phát triển thể chất, sữa Grow PLUS,...

Sản phẩm sữa cho mẹ bầu: dòng sữa IQ Gold

Sản phẩm sữa cho người già và người bệnh: sữa bột Nutifood EnPlus Gold cung cấp dinh dưỡng toàn diện, sữa Diabetcare cho người bệnh tiểu đường, sữa NuCalci cho người bệnh loãng xương, ngũ cốc dinh dưỡng,...

Ngoài ra, hãng cũng có các loại sữa sử dụng thông thường hằng ngày như các loại sữa bột, sữa tươi phổ biến khác trên thị trường.

Bạn luôn có quyền được yên tâm vì tất cả mọi sản phẩm đều được sản xuất từ dây chuyền máy móc công nghệ châu Âu, được giám sát chất lượng bởi tổ chức ABS-QE Mỹ cũng như đạt chuẩn chất lượng an toàn thực phẩm ISO 22000. Cùng nhiều công thức chế biến độc quyền, những sản phẩm sữa và sản phẩm dinh dưỡng của thương hiệu Việt này chắc chắn sẽ đem lại sức khỏe tốt hơn cho cả gia đình. Ngoài ra, hương vị thơm ngon tự nhiên hấp dẫn trong mỗi sản phẩm cũng là điểm cộng ghi điểm trong hàng triệu người tiêu dùng Việt.
Bạn có thể mua hàng Nutifood khuyến mãi giảm giá hấp dẫn khi mua sắm trực tuyến trên kênh thương mại điện tử Adayroi.com. Chỉ cần những thao tác đơn giản trên điện thoại hay trong máy tính của của bạn, cả thế giới mua sắm của Adayroi đã ở trong tay!

 
Sản phẩm đa dạng
 
Giao vận siêu tốc
 
Dịch vụ đẳng cấp
 
Nhà cung cấp uy tín