Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Nuôi dạy con - Chăm sóc gia đình

Tìm thấy 447 sản phẩm
Để Con Được Ốm

Để Con Được Ốm

64.000đ 80.000đ -20%
Anh B40 - Gỡ Rối Tơ Lòng

Anh B40 - Gỡ Rối Tơ Lòng

19.000đ 34.000đ -44%
Nói Sao Cho Trẻ Nghe Lời

Nói Sao Cho Trẻ Nghe Lời

60.300đ 67.000đ -10%
Hành Trình Thai Giáo 280 Ngày

Hành Trình Thai Giáo 280 Ngày

72.000đ 80.000đ -10%
Cẩm Nang Gia Đình Hiện Đại

Cẩm Nang Gia Đình Hiện Đại

44.000đ 55.000đ -20%
Ăn Dặm Kiểu Nhật

Ăn Dặm Kiểu Nhật

112.500đ 125.000đ -10%
Khi Con Đã Lớn Khôn

Khi Con Đã Lớn Khôn

28.000đ 35.000đ -20%
Phát Triển Trí Tuệ 3 Tuổi

Phát Triển Trí Tuệ 3 Tuổi

24.000đ 30.000đ -20%
Đi Cùng Ánh Sáng - Tập 15

Đi Cùng Ánh Sáng - Tập 15

33.600đ 42.000đ -20%

Gia đình là nơi nuôi dưỡng và hình thành nhân cách của mỗi người. Thông thường, những đứa trẻ được nuôi dạy tốt sẽ có nhiều cơ hội để trưởng thành tốt hơn, đạt được thành công và hạnh phúc trong cuộc sống. Tuy nhiên, nuôi dạy con cái không phải là chuyện đơn giản mà đòi hỏi các bậc cha mẹ phải bỏ ra rất nhiều thời gian, công sức, đồng thời phải có phương pháp nuôi dạy phù hợp với tính cách, môi trường sống của đứa trẻ.

Có rất nhiều khóa học ngắn hạn dạy về cách nuôi dạy con, chăm sóc gia đình hoặc chúng ta cũng có thể tìm tòi, học hỏi kinh nghiệm của những người đi trước. Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, việc tiếp cận thông tin đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Bạn có thể tìm đến những bộ sách hay viết về các phương pháp nuôi dạy con, chăm sóc gia đình để tìm cho mình những tác phẩm thích hợp nhất. Quá trình phát triển của trẻ được chia thành nhiều giai đoạn, từ khi còn trong bụng mẹ cho đến khi đủ 18 tuổi, vì vậy bạn cần tìm mua những tác phẩm phù hợp nhất. Đặc biệt, bạn còn có thể thông qua các đầu sách để tham khảo, học hỏi cách thức nuôi dạy con ở những quốc gia khác như: Cha Mẹ Nhật Dạy Con Tự Lập, Người Đức Dạy Con Học Các Quy Tắc

Thấu hiểu được nhu cầu đọc của khách hàng, Adayroi.com đã chọn lọc và giới thiệu những đầu sách thuộc thể loại Nuôi dạy con – Chăm sóc gia đình đến từ những nhà xuất bản và nhà phát hành nổi tiếng, uy tín như: Thái Hà Books, First News, Minh Long Book, NXB Kim Đồng, NXB Trẻ, NXB Phụ nữ… Đặc biệt, khi mua hàng trên Adayroi.com - trang thương mại điện tử chính thức của Tập đoàn Vingroup, bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tiện ích và nhanh chóng như: các đầu sách mới được cập nhật liên tục, giao hàng tận nơi, phương thức thanh toán đa dạng, nhân viên tư vấn nhiệt tình, chương trình ưu đãi hấp dẫn. Chỉ với vài cú click chuột nhẹ nhàng, bạn đã có thể sở hữu ngay cho mình những đầu sách hay và bổ ích với nguồn gốc, chất lượng đảm bảo nhất.

Thái Hà Books hiện được đánh giá là doanh nghiệp số 1 Việt Nam về sách nuôi dạy trẻ thông minh sớm, số 1 Việt Nam về thể loại sách Light Novel, là công ty sách hàng đầu chuyên xuất bản sách Phật giáo và tâm linh đồng thời cũng là một trong ba công ty mạnh nhất Việt Nam về dòng sách kinh tế. Tủ sách V-Parents với những cuốn sách giúp các bậc cha mẹ nuôi dạy con cái tốt hơn, thấu hiểu con hơn dựa trên sự tư vấn của những chuyên gia hàng đầu Việt Nam và thế giới. Sách của Thái Hà Books luôn đảm bảo chất lượng, có giá trị, bắt kịp xu thế thời đại. có tính ứng dụng cao trong cuộc sống và công việc hàng ngày. 

Một trong những bộ sách nuôi dạy con nổi tiếng của Thái Hà là bộ sách Dạy Con Kiểu Nhật. Bộ sách là kinh nghiệm và kiến thức thực tế mà Kubota Kisou đã áp dụng thành công trên nhiều người và đào tạo được rất nhiều nhân tài. Mọi đứa trẻ sinh ra đều là thiên tài nếu trẻ nhận được sự giáo dục đúng phương pháp từ sớm. Rèn luyện cho trẻ càng sớm càng giúp trẻ ngoan hơn, các khớp thần kinh phát triển hơn giúp tăng cường trí thông minh, khả năng phán đoán, óc sáng tạo của bé. Đây là bộ sách cần có trong tủ sách của bất cứ ông bố, bà mẹ nào muốn tạo dựng nền móng ban đầu tốt nhất cho con em mình. Nên nhớ điều đặc biệt quan trọng dù có áp dụng phương pháp nào cũng không thể thay thế cha mẹ trong việc yêu thương gần gũi, trò chuyện với con. Sợi dây tình cảm của cha mẹ và bé càng chặt thì việc nuôi dạy càng có hiệu quả cao. Hay như bộ sách Vì Chơi Là Học của tác giả Tadashi Tsujii đã gợi ý cho các bậc cha mẹ có con nhỏ cách chơi cùng con và những trò chơi nhẹ nhàng, thú vị nhưng mang tính giáo dục cao để cha mẹ có thể hướng dẫn con tự chơi, tự khám phá và hoàn thiện các kỹ năng.