text.skipToContent

Nước xịt bề mặt diệt khuẩn Mr McKenic

  • - Diệt khuẩn, loại bỏ mùi hôi hiệu quả
    - Thiết kế dạng bình xịt tiện dụng
    - Hương thơm dịu nhẹ, tự nhiên

169.000đ
Giá cho chủ thẻ VinID (-%)
166.000đ (3.000đ  sẽ được hoàn vào thẻ VinID)
- Thẻ VinID là thẻ khách hàng thân thiết của Tập đoàn Vingroup cho phép khách hàng tích và tiêu điểm với nhiều ưu đãi hấp dẫn.
- Số tiền tích điểm sẽ được hoàn vào thẻ VinID sau khi giao hàng thành công.
Số lượng: Còn 99 sản phẩm

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI43324 - Mã SKU: GKS )

Dung tích 500ml
Màu sắc Trắng
Hướng dẫn sử dụng Xịt trực tiếp vào bề mặt, giữ nguyên trên bề mặt từ 3 - 5phút. Để khử mùi: xịt một vài lần vào nơi có mùi. Để loại bỏ mùi trên vải: cầm bình xịt cách khoảng 15cm và xịt vào bề mặt vải, rèm, thảm. Đối với hệ thống điều hòa: tắt máy điều hòa, xịt trực tiếp vào bề mặt, miếng lọc bụi, lọc khí, ống dẫn. Đối với các bề mặt nhạy cảm: xịt vào khăn lau rồi lau nhẹ trên bề mặt bằng khăn.
Hướng dẫn bảo quản Để nơi khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp, tránh tiếp xúc với nhiệt độ trên 50 độ C
Công dụng Chống khuẩn, làm sạch, khử mùi và bảo vệ bề mặt
Kiểu dáng Chai
Thành phần Nước khử ion, chất đồng phân của cồn, chất tạo mùi và các thành phần khác
Mô tả sản phẩm

Nước xịt bề mặt diệt khuẩn Mr McKenic sử dụng công thức đặc biệt giúp làm sạch, khử mùi và bảo vệ bề mặt được tẩy rửa trong vòng 24 giờ.

Sản phẩm được thiết kế dưới dạng chai xịt tiện dụng, dễ dàng sử dụng ở nhiều vị trí và không gian khác nhau. Nước xịt bề mặt diệt khuẩn Mr McKenic là sản phẩm lý tưởng mang lại không khí trong lành cho không gian sống của gia đình bạn.

Nước xịt bề mặt diệt khuẩn Mr McKenic có hương thơm dịu nhẹ, tự nhiên mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu khi sử dụng. Sản phẩm không chứa hóa chất độc hại, thân thiện với môi trường và an toàn với sức khỏe con người.

Hướng dẫn sử dụng:
Xịt trực tiếp vào bề mặt, giữ nguyên trên bề mặt từ 3 - 5phút. Để khử mùi: xịt một vài lần vào nơi có mùi. Để loại bỏ mùi trên vải: cầm bình xịt cách khoảng 15cm và xịt vào bề mặt vải, rèm, thảm. Đối với hệ thống điều hòa: tắt máy điều hòa, xịt trực tiếp vào bề mặt, miếng lọc bụi, lọc khí, ống dẫn. Đối với các bề mặt nhạy cảm: xịt vào khăn lau rồi lau nhẹ trên bề mặt bằng khăn.

3 bình luận
Đánh giá

Bình luận nổi bật

 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy