Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Trang điểm móng với các loại sơn móng, phụ kiện, miếng dán đang là xu hướng được nhiều bạn nữ yêu thích và sử dụng. Chính vì thế, nhiều nhãn hiệu chăm sóc móng đã cho ra đời các loại miếng dán móng có hình dáng đẹp mắt, ấn tượng, đáp ứng được nhu cầu làm đẹp của nhiều đối tượng khách hàng. Các miếng dán móng thường được sử dụng kèm với keo dán hoặc dùng trực tiếp với sơn móng. 

Để thay đổi màu sơn hoặc làm sạch móng tay, nước tẩy trang móng, nước rửa móng chính là lựa chọn số một. Với công thức đặc chế chuyên dùng để hòa tan các loại sơn móng tay, nước tẩy trang móng có thể dễ dàng loại bỏ hoàn toàn lớp sơn móng, sơn bóng, sơn lót, trả lại cho móng tình trạng láng sạch tự nhiên mà không làm ảnh hưởng tới bề mặt móng hoặc vùng da xung quanh. Các sản phẩm tẩy móng có dạng nước hoặc dạng gel, thường được dùng với tăm bông hoặc miếng bông tẩy trang nhỏ. Làm sạch móng với dung dịch chuyên dụng là bước cần thiết giúp duy trì độ khỏe của móng, tránh tình trạng móng nứt, gãy do yếu. 

Adayroi cung cấp nhiều dòng sản phẩm nước tẩy trang móng, dung dịch làm sạch móng và miếng dán móng của các thương hiệu nổi tiếng như Nature Republic, It's Skin, Revlon, Missha... Tại Adayroi, bạn có thể lựa chọn các sản phẩm với mức giá khác nhau cùng nhiều ưu đãi và khuyến mại hấp dẫn nhất. Adayroi cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi, thanh toán khi nhận hàng với nhiều phương thức thanh toán linh hoạt. Đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình, chuyên nghiệp của Adayroi sẽ giúp bạn có được những trải nghiệm mua sắm thú vị, bổ ích.