Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Nước tẩy quần áo

Tìm thấy 51 sản phẩm

Nước tẩy quần áo là những dung dịch hóa chất giúp bạn làm sạch các vết bẩn cứng đầu trên quần áo. Đối với một số trường hợp đặc biệt như: áo sơ mi bị lem màu, áo trắng ố vàng sau một thời gian sử dụng, dính vết bút mực hoặc áo bẩn ở những vị trí khó làm sạch như cổ áo thì không thể làm sạch bằng các loại bột giặt, nước giặt thông thường. Trong những tình huống như vậy, người tiêu dùng thường tìm đến những loại nước tẩy trắng quần áo để làm sạch quần áo nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Hiện nay có rất nhiều loại nước tẩy quần áo khác nhau trên thị trường nên bạn cần phải tìm được chính xác sản phẩm phù hợp với áo quần của mình, nếu không sẽ gây hư hỏng quần áo. Trước tiên cần phải xác định loại quần áo cần tẩy là loại quần áo gì? Nếu là quần áo màu thì bạn phải tìm đúng loại nước tẩy quần áo màu, nếu là quần áo trắng thì tìm mua loại nước tẩy quần áo trắng. Sau đó là lựa chọn một nơi bán hàng đáng tin cậy, có nguồn gốc hàng hóa rõ ràng để mua được sản phẩm chất lượng và an toàn nhất.

Chỉ với vài cú click chuột nhẹ nhàng trên Adayroi.com, bạn sẽ được tận hưởng các dịch vụ bán hàng tốt nhất với tiêu chí: “Khách hàng là thượng đế” như: giao hàng nhanh chóng và tận nơi, nhân viên tư vấn nhiệt tình, phương thức thanh toán đa dạng do khách hàng tự chọn, nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn… Hơn thế nữa, các sản phẩm nước tẩy quần áo hiện có mặt trên Adayroi.com đều là những sản phẩm đến từ những thương hiệu uy tín như: nước tẩy quần áo AXO, nước tẩy quần áo Javen, Hando, Mejii, Goodmaid, Cocorex… để bạn tùy ý so sánh và lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Loại nước tẩy quần áo hiện được xem là lựa chọn tốt cho làn da trẻ em là nước tẩy oxygen. Nước tẩy oxygen chính là dạng đậm đặc của oxy già, nhưng dành riêng cho quần áo và sử dụng tốt nhất đối với quần áo màu. Chính vì thế, nó không có hóa chất độc hại, không gây kích ứng cho da, cũng không phân hủy thành chất độc hại, đồng thời còn có tác dụng diệt khuẩn. Trên thị trường có một số thương hiệu nước tẩy oxygen uy tín, an toàn cho da trẻ em trong đó có thể nhắc đến nước tẩy quần áo màu AXO. Với công thức tác động nhanh và an toàn cho vải màu, nước tẩy quần áo màu AXO giúp tẩy sạch các vết bẩn trên quần áo màu, đặc biệt các vết bút bi, cà ri, dầu nhớt… mà không làm phai màu, hư hại quần áo và đồ vải. Có thể dùng AXO hằng ngày kết hợp cùng bột giặt cho quần áo sáng và sạch hơn. Nước tẩy an toàn cho vải màu AXO sẽ là cộng sự đắc lực của bạn trong việc loại bỏ vết bẩn cứng đầu trên các vật dụng bằng vải bên trong ngôi nhà bạn.