text.skipToContent

Nước rửa tay hương hoa hồng Uncle Bills AP0811 500ml (Hồng)

  • - Hương hoa hồng ngọt ngào, tươi mát
    - Giúp diệt khuẩn hiệu quả và khử mùi cho đôi tay của bạn
    - Thiết kế dạng chai nhỏ gọn, tiện lợi

Sản phẩm này tạm thời hết hàng.
Xem thêm các sản phẩm tương tự dưới đây.

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI82342 - Mã SKU: 0 )

Xuất xứ Trung Quốc
Màu sắc Hồng
Dung tích 500ml
Mùi hương Hoa hồng
Model AP0811
Mô tả sản phẩm

- Nước rửa tay hương hoa hồng Uncle Bills AP0811 500ml (Hồng) có hương hoa hồng ngọt ngào, tươi mát, mang lại cảm giác dễ chịu và nhẹ nhàng cho bạn khi sử dụng.
- Sản phẩm giúp diệt khuẩn hiệu quả, loại bỏ mọi vi trùng có nguy cơ gây hại cho bạn.
- Thiết kế dạng chai nhỏ gọn, tiện lợi với phần nắp đậy có đính kèm vòi hút, chỉ cần ấn nhẹ là dung dịch nước rửa tay tự chảy ra với một lượng vừa phải, giúp bạn tiết kiệm hơn khi sử dụng.

Thông tin thương hiệu:
Uncle-Bills (UBL) cung cấp hơn 1800 mặt hàng tiêu dùng thiết yếu phi thực phẩm theo nhu cầu khách hàng với mức giá vô cùng hấp dẫn. Với đa dạng các mặt hàng bao gồm đồ dùng nhà bếp, chăm sóc cá nhân, vệ sinh nhà cửa, đồ dùng tiệc tùng, văn phòng phẩm và nhiều sản phẩm hấp dẫn khác dành cho nam giới, khách hàng nhỏ tuổi.

Từ năm 2009, các sản phẩm của Uncle Bill đã được phân phối tại Việt Nam thông qua tất cả các kênh bán hàng tiêu dùng từ siêu thị, cửa hàng bán lẻ, cửa hàng trực tuyến cho đến cửa hàng riêng của Uncle Bills. Mang đến cho khách hàng Việt Nam nhiều sự lựa chọn hấp dẫn, sản phẩm tiện ích, giá cả phải chăng.

Sản phẩm của Uncle Bills được phân phối trên toàn thế giới, bao gồm cả Châu Âu, Châu Úc và Châu Á. Đồng thời UBL liên tục làm mới mình để phù hợp với sự thay đổi nhanh chóng của thị trường. Pacific Partners (VN) là công ty độc quyền nhập khẩu và phân phối các sản phẩm của UBL tại Việt Nam.

0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy