text.skipToContent

Khuyến mãi:
Có mã giảm giá
Tích điểm VinID

5 bước vệ sinh bình sữa cho bé an toàn và triệt để với nước rửa bình sữa

Rửa bình sữa cho bé không phải là nhiệm vụ quá phức tạp nhưng để vệ sinh sao cho sạch triệt để và an toàn cho các lần sử dụng sau thì cha mẹ cần lưu ý sử dụng thêm nước rửa bình sữa và thực hiện theo trình tự như sau:

Bước 1: Tráng qua bình với nước ấm ngay sau khi sử dụng. Ở bước này, bạn có thể chưa cần rửa bình sạch ngay với nước rửa nhưng vẫn cần tráng bình với nước ấm để ngăn cặn sữa cũ tích tụ trong chai.

Bước 2: Chuẩn bị các dụng cụ để rửa bình: Cọ chuyên dụng dùng để cọ sạch núm và bình sữa  và nước rửa bình sữa tốt mà bạn đang sử dụng

Bước 3: Trước khi rửa bình, cọ sạch bồn rửa hoặc chậu rửa với bọt biển và tráng qua bằng nước ấm. Đổ đầy nước ấm vào bồn/chậu rửa và hòa đều dung dịch rửa bình sữa.

Bước 4: Tháo rời từng bộ phận của bình sữa và rửa trong dung dịch nước ấm đã hòa nước rửa. Sử dụng kết hợp cọ chuyên dụng để cọ sạch núm ti và thành trong của bình sữa.

Bước 5: Sau khi đã cọ sạch, rửa các bộ phận cho sạch xà phòng và tráng thêm một lượt nước nóng trước khi phơi các bộ phận ở nơi thoáng khí.

Như đã nhắc đến trong bài, để đảm bảo các vật dụng hằng ngày của bé được sạch sẽ vệ sinh hơn nữa, bạn có thể cân nhắc sử dụng kết hợp dụng cụ rửa bình sữa chất chuyên dụng máy tiệt trùng bình sữa chính hãng. Tất cả những sản phẩm này hiện đều có bán trên Adayroi.com để bạn thoải mái tham khảo và lựa chọn.

Adayroi là trang web thương mại điện tử uy tín của tập đoàn Vingroup, nơi các mẹ bỉm sữa tin tưởng đặt mua nước rửa bình sữa cũng như các sản phẩm chăm sóc cho mẹ và bé với chất lượng đảm bảo và mức giá phải chăng. Hãy truy cập ngay Adayroi.com để dành tặng bé yêu những gì tốt đẹp nhất!

 
Sản phẩm đa dạng
 
Giao vận siêu tốc
 
Dịch vụ đẳng cấp
 
Nhà cung cấp uy tín