text.skipToContent

Image Map
Khuyến mãi:
Tích điểm VinID

Khi lau dọn gương kính, đồ dùng, thiết bị trong gia đình hay văn phòng, bạn có thể gặp phải tình trạng bề mặt vẫn còn bám đọng lại hơi nước, bụi bẩn hay bóng mờ do tình trạng tĩnh điện xảy ra. Để làm sạch tối ưu, sử dụng nước lau kính Cif là một trong những giải pháp tiện dụng hơn cả.

Với công thức tẩy rửa an toàn và chống tĩnh điện tốt, nước lau kính Cif cho tác dụng làm sạch nhanh, giúp bề mặt trở nên sáng bóng như mới, không bị bám bụi, hơi nước hay để lại các vệt mờ. Bạn có thể sử dụng sản phẩm để làm sạch các bề mặt làm từ gương, kính, đồ dùng pha lê, inox, formica, crom và nhiều chất liệu khác.

Mức giá nước lau kính Cif rất dễ chịu, hơn nữa lại an toàn cho làn da và sức khỏe, không gây tổn hại cho đồ dùng. Vì vậy bạn có thể thoải mái sử dụng để lau dọn, làm sạch các đồ dùng trong nhà, ô tô hay các thiết bị văn phòng. Chỉ cần cho sản phẩm lên bề mặt cần được làm sạch, sau đó dùng vải khô lau đi là các vết bẩn sẽ được loại bỏ.
Để mua nước lau kính Cif và các sản phẩm làm sạch an toàn, chất lượng với giá tốt, đừng quên đặt hàng trực tuyến tại Adayroi bạn  nhé.

Deal hot mỗi ngày - Tặng code đến 300.000đ
X
 
Sản phẩm đa dạng
 
Giao vận siêu tốc
 
Dịch vụ đẳng cấp
 
Nhà cung cấp uy tín