text.skipToContent

Nước khoáng thiên nhiên Evian chai 1.5L

  • [Bao bì sản phẩm có thể thay đổi theo Nhà cung cấp]

    • Chắt lọc từ nguồn nước tinh khiết nhất
    • Chứa khoáng chất tốt cho sức khỏe
    • Thiết kế dạng chai, tiện dụng
54.400đ 56.500đ -4%
Giá cho chủ thẻ VinID (-%)
51.400đ (3.000đ  sẽ được hoàn vào thẻ VinID)
- Thẻ VinID là thẻ khách hàng thân thiết của Tập đoàn Vingroup cho phép khách hàng tích và tiêu điểm với nhiều ưu đãi hấp dẫn.
- Số tiền tích điểm sẽ được hoàn vào thẻ VinID sau khi giao hàng thành công.
Số lượng: Còn 1 sản phẩm

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI11011 - Mã SKU: 000000000010011551 )

Dung tích 1.5L
Quy cách đóng gói Chai
Xuất xứ Pháp
Thành phần nguyên liệu Nước khoáng thiên nhiên
Hướng dẫn bảo quản Để nơi khô mát
Hướng dẫn sử dụng Mở nắp và dùng trực tiếp
Mô tả sản phẩm

Nước khoáng thiên nhiên Evian là một loại nước uống tinh khiết chảy ra từ rặng núi Alpes, phải trải qua 15 năm, do những giọt nước từ những tảng băng trên núi tan ra, từ những trận mưa nhỏ xuống vùng đá sỏi giữa thung lũng đầy băng tuyết và chảy xuống vùng cát mịn trong lòng dãy Alpes và được hứng gọn trong 2 bờ đất sét không thấm nước dọc theo lòng núi và sau cùng là chảy về dòng suối Cachat trước khi được dẫn về Amphion bởi một hệ thống đường vận chuyển nước khoáng trước khi được đóng vào chai. Nước suối Evian chứa rất ít chất khoáng, tuy nhiên nước vẫn giúp lợi tiểu tiện nhờ đặc tính bài niệu, có tác dụng rửa sạch các túi dẩn nước tiểu từ trái thận cho đến niếu đạo và có tác dụng phân hủy làm mòn những chất vôi trong nước tiểu, nguyên do chính của bệnh sạn trong thận. Evian có hàm lượng khoáng hòa tan cân bằng (TDS) ở mức 309 mg/l. Với hàm lượng khoáng chất này, Evian tuyệt đối an toàn cho mọi đối tượng sử dụng, ngay cả đối với trẻ sơ sinh. Sản phẩm được đóng thành chai 1.5l, có thiết kế khá đẹp mắt, giúp bạn dễ dàng sử dụng cũng như tiện lợi khi mang theo bên mình để làm nước uống giải khát ở mọi lúc, mọi nơi.

Nước khoáng thiên nhiên

Sự thanh khiết đặc trưng của sản phẩm sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều. Đây sẽ là thứ nước giải khát không thể thiếu cho mọi thành viên trong gia đình.

0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy