Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Thế giới nước hoa với muôn nghìn mùi hương quyến rũ, tinh tế luôn hấp dẫn các tín đồ thời trang và các cô gái yêu làm đẹp. Các loại nước hoa của thương hiệu nổi tiếng với thiết kế vỏ ngoài sang trọng, đẹp mắt và mùi hương nồng nàn, gợi cảm cũng đã trở thành cách để các cô gái khẳng định phong cách thời trang, gu thẩm mỹ và cá tính của mình. Nước hoa hàng hiệu, các dòng nước hoa nổi tiếng trên thế giới đều được họ săn đón, tìm kiếm và không ngừng chia sẻ những mùi hương mới nhất. 

Nước hoa nữ hàng hiệu, nước hoa nữ cao cấp, nước hoa nữ dùng hàng ngày hoặc nước hoa nữ dùng khi dự tiệc... mỗi loại nước hoa có mùi hương khác nhau nhưng đều giúp tôn lên vẻ tinh tế, nữ tính của người phụ nữ đồng thời tạo nét quyến rũ, bí ẩn và giúp họ tự tin hơn. 

Tại Adayroi, bạn có thể tìm thấy các dòng nước hoa đặc sắc của nhiều thương hiệu lớn như DKNY, Calvin Klein, Burberry, Michael Kors, Versace, Gucci... với mức giá hợp lý và nhiều khuyến mại, ưu đãi hấp dẫn. Adayroi có chính sách giao hàng nhanh, hỗ trợ chuyên nghiệp, tích điểm bằng thẻ Vingroup Card và sử dụng trực tiếp điểm thay tiền mặt ngay trong lần mua hàng tiếp theo. Nhanh tay lựa chọn nước hoa nữ hàng hiệu cao cấp giá tốt nhất tại Adayroi để trải nghiệm website thương mại điện tử uy tín của Vingroup.