text.skipToContent

Nước chống thấm cho áo quần Eurosoft Magice 460ml (Trắng)

  • - Chuyên dùng cho quần áo
    - Có tác dụng chống thấm cho quần áo
    - An toàn cho sức khỏe và môi trường

Sản phẩm này tạm thời hết hàng.
Xem thêm các sản phẩm tương tự dưới đây.

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI950563 - Mã SKU: 0 )

Công dụng Chống thấm cho quần áo
Thành phần Aminofunctional Polydimethylsiloxane, Tridecanol ethoxylate, hương nước hoa, nước...
Màu sắc Trắng
Dung tích 460ml
Mô tả sản phẩm

Sản phẩm thuộc thương hiệu nổi tiếng
Nước chống thấm cho áo quần Eurosoft Magice 460ml là một trong những sản phẩm mới được nghiên cứu và phát triển bởi Eurochem . Với những tính năng độc đáo mang tính đột phá trên thị trường, đây là sẽ một sản phẩm đầy tiềm năng trong dòng hàng homecare hiện nay.

 

Dạng chai xịt với dung tích 460ml

Dạng lỏng an toàn với sức khỏe người dùng
Nước chống thấm cho áo quần Eurosoft Magice là sản phẩm dạng lỏng đồng nhất, không tách lớp, không có tạp chất cơ học. Sản phẩm khi sử dụng phải không gây kích ứng da, không gây ảnh hưởng sức khoẻ người sử dụng, không gây ảnh hưởng chất lượng bề mặt quần áo. Trong quá trình thải ra môi trường, không gây ô nhiễm môi trường.

Đảm bảo chất lượng
Nước chống thấm cho áo quần Eurosoft Magice đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về kiểm định chất lượng liên quan tới an toàn và sức khỏe người tiêu dùng. Eurosoft Magice có công dụng chống thấm trên các sản phẩm xơ sợi đặc biệt là áo sơ mi, quần tây, mũ, nón, giày vải.... Sản phẩm cần thiết cho mọi gia đình.

Thông tin thương hiệu

Eurochem là công ty uy tín hàng đầu về phân phối và kinh doanh các mặt hàng hóa phẩm chất lượng cao nhằm phục vụ cho các nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng với giá cả cạnh tranh nhất. Các sản phẩm của Eurochem đều đã được công ty đăng ký độc quyền tại cục sở hữu trí tuệ Việt Nam, được kiểm nghiệm và chứng nhận đáp ứng tiêu chuẩn an toàn cho sức khỏe của người sử dụng. Eurochem  là nhà nhập khẩu trực tiếp các sản phẩm Silicones hàng đầu có xuất xứ từ Pháp, Đức, Nhật bản.... phục vụ cho ngành dệt - nhuộm, sản xuất nông dược, sản xuất giấy, dầu bôi trơn chỉ, chất kháng bọt, chất tách khuôn đúc cao su - nhựa, chất chống dính khuôn, chất tẩy rửa ngành PET, chống thấm trong xây dựng.... và được phân phối trên khắp lãnh thổ Việt Nam. Là một công ty mới thành lập nên Eurochem lấy CHẤT LƯỢNG, GIÁ BÁN và DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG làm định hướng phát triển cho riêng mình. Sản phẩm do Eurochem phân phối của Pháp, Đức (theo tiêu chuẩn của Khối Liên minh châu Âu - EU) và Nhật bản, Thái Lan (tiêu chuẩn khu vực châu Á - Asia) nhằm đáp ứng nhu cầu khắt khe về chất lượng ngày càng cao của khách hàng chuyên nghiệp.

0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy