text.skipToContent

Nước cầm màu cho vải Europol 168 420ml (Cam)

  • - Dùng cho các sản phẩm thời trang như quần áo, mũ nón, khăn,...
    - Có tác dụng cầm màu cho vải
    - An toàn cho sức khỏe và môi trường

Sản phẩm này tạm thời hết hàng.
Xem thêm các sản phẩm tương tự dưới đây.

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI950159 - Mã SKU: 0 )

Xuất xứ Việt Nam
Công dụng Giữ màu cho vải
Kích thước 7 x 2 x 22,5 (cm)
Thành phần Dially dimethy ammonium chloride, N,N-dimethyl-3,5-methylene piperidinumchloride, 2-Propen-1-aminium,N,N-dimethyl-N-Propenyl-, chloride, Cationic monomer, nước, hương liệu, chất tạo màu…
Màu sắc Cam
Dung tích 420ml
Mô tả sản phẩm

Sản phẩm thuộc thương hiệu nổi tiếng
Nước cầm màu cho vải Europol 168 420ml (Cam) là một trong những sản phẩm mới được nghiên cứu và phát triển bởi Eurochem. Với những tính năng độc đáo mang tính đột phá trên thị trường, đây là sẽ một sản phẩm đầy tiềm năng trong dòng hàng homecare hiện nay.

 

Dạng chai với dung tích 420ml

Dạng lỏng an toàn với sức khỏe người dùng
Nước cầm màu cho vải Europol 168 là sản phẩm dạng lỏng đồng nhất, không tách lớp, không có tạp chất cơ học. Sản phẩm khi sử dụng phải không gây kích ứng da, không gây ảnh hưởng sức khoẻ người sử dụng, không gây ảnh hưởng chất lượng bề mặt quần áo. Trong quá trình thải ra môi trường, không gây ô nhiễm môi trường.

Đảm bảo chất lượng
Nước cầm màu cho vải Europol 168 đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về kiểm định chất lượng liên quan tới an toàn và sức khỏe người tiêu dùng. Sản phẩm giúp màu của vải được giữ lâu, bề mặt vải được bảo vệ dưới tác động của môi trường. Sản phẩm cần thiết cho mọi gia đình.

Hướng dẫn sử dụng:

  • Hòa tan một nắp đầy Europol 168 vào 3 - 5 lít nước ấm 40 - 60oC trong thau chậu, sử dụng cho 1 kg quần áo cùng màu. Ngâm quần áo khô ngập trong dung dịch đã pha khoảng 30 phút, sau đó xả lại với nước, phơi khô và lần sau có thể giặt bình thường. 
  • Tùy theo màu đậm nhạt có thể tăng giảm lượng cầm màu cho phù hợp. Đối với màu đỏ nên tăng thêm gấp đôi lượng sử dụng.


Thông tin thương hiệu

Eurochem là công ty uy tín hàng đầu về phân phối và kinh doanh các mặt hàng hóa phẩm chất lượng cao nhằm phục vụ cho các nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng với giá cả cạnh tranh nhất. Các sản phẩm của Eurochem đều đã được công ty đăng ký độc quyền tại cục sở hữu trí tuệ Việt Nam, được kiểm nghiệm và chứng nhận đáp ứng tiêu chuẩn an toàn cho sức khỏe của người sử dụng. Eurochem  là nhà nhập khẩu trực tiếp các sản phẩm Silicones hàng đầu có xuất xứ từ Pháp, Đức, Nhật bản.... phục vụ cho ngành dệt - nhuộm, sản xuất nông dược, sản xuất giấy, dầu bôi trơn chỉ, chất kháng bọt, chất tách khuôn đúc cao su - nhựa, chất chống dính khuôn, chất tẩy rửa ngành PET, chống thấm trong xây dựng.... và được phân phối trên khắp lãnh thổ Việt Nam. Là một công ty mới thành lập nên Eurochem lấy CHẤT LƯỢNG, GIÁ BÁN và DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG làm định hướng phát triển cho riêng mình. Sản phẩm do Eurochem phân phối của Pháp, Đức (theo tiêu chuẩn của Khối Liên minh châu Âu - EU) và Nhật bản, Thái Lan (tiêu chuẩn khu vực châu Á - Asia) nhằm đáp ứng nhu cầu khắt khe về chất lượng ngày càng cao của khách hàng chuyên nghiệp.

0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy