text.skipToContent

Nửa Tiếng Để Trở Thành Người Mẹ Tuyệt Vời (5 - 6 Tuổi)

    • Nằm trong bộ sách Nửa Tiếng Để Trở Thành Người Mẹ Tuyệt Vời gồm 6 cuốn
    • Được viết dựa trên đặc điểm phát triển của bé qua từng lứa tuổi 
    • Là cẩm nang nuôi dạy con dành cho các bậc cha mẹ thế kỷ 21
    • Giúp bé phát triển toàn diện về ngôn ngữ, trí tuệ, tự nhiên, xã hội, trò chơi
Sản phẩm này tạm thời hết hàng.
Xem thêm các sản phẩm tương tự dưới đây.

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI320161 - Mã SKU: 0 )

Trọng lượng 150g
Năm xuất bản 2016
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Thể loại Nuôi dạy con - Chăm sóc gia đình
Kích thước 18,5 x 20,5 (cm)
Tác giả Nhiều tác giả
Nhà xuất bản Kim Đồng
Số trang 100trang
Giá bìa 40000đ
Đơn vị phát hành NXB Kim Đồng
Mô tả sản phẩm

Nửa Tiếng Để Trở Thành Người Mẹ Tuyệt Vời là bộ sách gồm 6 cuốn, được viết dựa trên đặc điểm phát triển của trẻ qua từng lứa tuổi: 0 - 1 tuổi, 1 - 2 tuổi, 2 - 3 tuổi, 3 - 4 tuổi, 4 - 5 tuổi, và 5 - 6 tuổi. Với nội dung phong phú, cách trình bày sinh động cùng kết cấu hoàn chỉnh, bộ sách giúp bé nâng cao trình độ tư duy ngôn ngữ, quan sát tổng hợp, tưởng tượng không gian, suy luận logic và tay chân khéo léo.

Nửa Tiếng Để Trở Thành Người Mẹ Tuyệt Vời (5 - 6 Tuổi)

Nửa Tiếng Để Trở Thành Người Mẹ Tuyệt Vời (5 - 6 Tuổi) cung cấp những bài học, truyện kể, trò chơi nhằm giúp bé phát triển khả năng ngôn ngữ, kiến thức toán học, tự nhiên, xã hội và thông thạo hoạt động tay chân. Các bậc phụ huynh chỉ cần dành ra 30 phút mỗi ngày để cùng với cuốn cẩm nang này chơi với bé những trò chơi thú vị, đọc cho bé nghe những câu chuyện, bài thơ ngộ nghĩnh và cùng bé khám phá, nhận biết thế giới xung quanh.

Nửa Tiếng Để Trở Thành Người Mẹ Tuyệt Vời (5 - 6 Tuổi) giống như chiếc la bàn hướng dẫn cho cha mẹ cách dạy con, tăng thêm tình yêu thương gia đình, sự gắn kết, thân mật với con cái.

Thông tin thương hiệu

Nhà xuất bản Kim Đồng có trụ sở chính ở Hà Nội, thành phố Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh - là một đơn vị xuất bản trực thuộc Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và đồng thời là Nhà xuất bản tổng hợp có chức năng xuất bản sách và văn hóa phẩm phục vụ cho các đối tượng thiếu nhi và các bậc phụ huynh trong cả nước. Bên cạnh đó, Kim Đồng cũng thực hiện các hoạt động quảng bá và giới thiệu văn hóa Việt Nam ra thế giới.

Kim Đồng được xem là đơn vị xuất bản và phát hành các ấn phẩm dành cho trẻ em lớn nhất Việt Nam với hơn 1.000 đầu sách mỗi năm thuộc nhiều thể loại như: văn họclịch sử, khoa học, truyện tranh... Bên cạnh đó việc hợp tác với các cá nhân và tổ chức trong nước, Kim Đồng cũng hợp tác với hơn 70 nhà xuất bản khác trên khắp thế giới, đặc biệt là các nhà xuất bản như: Dorling Kindersley, HarperCollins UK, Simon and Schuster UK, Dami International, Shogakukan, Nhà xuất bản Seoul...

0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy