text.skipToContent
Nệm cao su than hoạt tính C.Fusion Latex Liên Á - Ưu đãi đến 20%
Tại sao nên mua hàng tại Adayroi
Code giảm giá cho các sản phẩm nệm Liên Á
Công nghệ nệm cao su than hoạt tính C.Fusion Latex
Hàng mới về 2019
Các sản phẩm mới của Liên Á
Top sản phẩm bán chạy

Đặt mua nệm cao su than hoạt tính Fusion Latex chính hãng tại Adayroi 

Với sự phát triển ngày nay, đời sống của mọi người cũng được nâng cấp hơn nên các sản phẩm như nệm ngủ tốt cho sức khỏe cũng được chú trọng. Trong đó, phải nhắc đến sản phẩm nệm cao su than hoạt tính của Liên Á đang được rất nhiều khách hàng săn lùng. trên thị trường. Than hoạt hình là thành phần được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống thường ngày như chăm sóc da, lọc nước, làm thức ăn… Và Liên Á là thương hiệu đầu tiên đã đưa chất liệu độc quyền này vào trong sản phẩm nệm cao su của mình. 

Ưu điểm của nệm than hoạt tính Liên Á

Để tạo ra được tối đa hiệu như độ thoáng mát và khử mùi thì chất liệu than hoạt tính đã phải trải qua công nghệ xử lý đặc biệt C.Fusion Latex. Cao su than hoạt tính C.Fusion Latex được tạo ra bằng cách đưa than vào trước khi tiến hành lưu hóa. Thành phẩm cho ra là các đặc tính tốt của than được phủ toàn bộ trên miếng cao su. Ưu điểm lớn của loại nệm này là có hàng triệu lỗ nhỏ từ đó nệm trở nên thoáng mát, khử mùi hiệu quả cũng như giúp nâng đỡ tối đa trọng lượng người sử dụng, đem lại giấc ngủ tuyệt vời hơn. 

Đặt mua nệm cao su than hoạt tính Liên Á tại Adayroi 

Với đặc tính thoáng khí, mát mẻ cùng chất liệu độc quyền, đây chắc chắn là sản phẩm đưa thương hiệu khẳng định được vị thế của mình trên thị trường. Các sản phẩm nệm này của thương hiệu Liên Á hiện đang được bày bán tại 45 nước trên thế giới và bạn có thể đặt mua dễ dàng tại trang Adayroi.com. Không chỉ có mức giá tốt mà tại trang web còn thường xuyên diễn ra nhiều chương trình hấp dẫn. 

Đặt ngay từ hôm nay để sở hữu cho mình nệm cao su than hoạt tính Fusion Latex chính hãng! Bên cạnh đó, bạn có thể đặt các sản phẩm nội thất phòng ngủ khác như bàn trang điểm cao cấp hay tủ quần áo chất lượng cao tại đây.

 
Sản phẩm đa dạng
 
Giao vận siêu tốc
 
Dịch vụ đẳng cấp
 
Nhà cung cấp uy tín
 
Sản phẩm đa dạng
 
Giao vận siêu tốc
 
Dịch vụ đẳng cấp
 
Nhà cung cấp uy tín