text.skipToContent

Nói Với Người Bạn Tu Học

  • - Cuốn sách giúp bạn đọc hiểu được bản chất cốt lõi thực sự của Phật giáo
    - Gợi mở những hướng đi mà chính tác giả đã gặp và trải qua
    - Là lời nhắn nhủ nhẹ nhàng mà sâu sắc cho người mới tu học

Xin lỗi, sản phẩm này hiện tại không phục vụ.

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI75479 - Mã SKU: A141204073 )

Số trang 156trang
Loại bìa Bìa mềm
Tác giả Nguyễn Duy Nhiên
Nhà xuất bản Lao động
Đơn vị phát hành Thái Hà Books
Năm xuất bản 2014
Mô tả sản phẩm

Nói Với Người Bạn Tu Học đã được xuất bản trước đây với tựa đề Hạnh phúc và con đường tu học. Trong ấn bản mới này tác giả đã có những bài viết mới bổ sung.

Nói Với Người Bạn Tu Học gồm có 17 bài viết ngắn của tác giả, nó giống lời nhắn nhủ nhẹ nhàng mà lại rất sâu sắc. Ví như hạnh phúc của con người là gì? Như thế nào để đạt được hạnh phúc? Sống trong thực tại và sống ở thực tại có gì khác nhau không? Đạo Phật làm cho một quốc gia không thể trở nên giàu có và phú cường, con người trở thành thụ động và yếu thế có phải chăng? Tu có phải là dẹp hết ham muốn không? Tu có phải là từ bỏ sự nghiệp, đi ngược lại với sự tiến bộ của xã hội?

Tất cả sẽ được sáng tỏ, những điều bạn còn băn khoăn trăn trở khi muốn dứt bỏ những phiền muộn cuộc sống để tìm kiếm sự bình an trong tâm hồn. Đặc biệt tác giả không chỉ đưa ra những vấn đề mà còn gợi mở cho chúng ta những hướng đi mà chính tác giả đã gặp và trải qua.

Giới thiệu tác giả

Nguyễn Duy Nhiên là tác giả đồng thời là dịch giả chuyên dịch các tác phẩm Phật giáo nổi tiếng. Nhiều dịch phẩm và tác phẩm của ông đã trở thành sách gối đầu giường cho các Phật tử, thiền sinh như: Chánh niệm - thực tập thiều quá, 30 ngày thiền quán (Jack Kornfield), Kinh nghiệm thiền quán, Trái tim thiền tập, Lời kinh xưa buổi sáng, Đức Phật bên trong, Nơi ấy là bây giờ và ở đây, Thiền quán thực hành, Đừng lỗi hẹn với thực tại...

1 bình luận
Đánh giá

Bình luận nổi bật

 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy