text.skipToContent

Panasonic
sharp
tiger
philips
toshiba
electrolux

Khuyến mãi:
Tích điểm VinID

Đối với người tiêu dùng Việt, khi nhắc đến thương hiệu nào được yêu thích, chắc chắn không thể bỏ qua nồi cơm điện CUHO đem lại những bữa cơm thơm ngon, dẻo mềm, nóng hổi. Điểm cộng của sản phẩm này là ở phần thiết kế sang trọng, tinh tế nhưng vẫn có trọng lượng vừa phải, tiện dụng, giúp tô điểm cho không gian căn bếp của bạn trông đẹp hơn. Bên cạnh đó, các phụ kiện của nồi đều được sản xuất từ chất liệu cao cấp, đem lại khả năng chống gỉ và bền theo thời gian vượt trội.

Có nhiệt năng cao nên với nồi cơm điện CUHO cơm nấu sẽ chín nhanh hơn, giữ nguyên được hàm lượng dinh dưỡng nhưng vẫn không tiêu hao quá nhiều điện. Bên cạnh đó, khi mua nồi cơm điện CUHO bạn cũng có thể vệ sinh đơn giản bởi lòng nồi có khả năng chống dính hiệu quả. Thêm vào đó, nồi cũng có nhiều nút nấu cũng như bảng hiển thị để bạn có thể dễ dàng và điều chỉnh thích hợp trong quá trình nấu.
Đặt mua sản phẩm này ngay trên Adayroi, giá nồi cơm điện CUHO không chỉ vô cùng hấp dẫn mà còn có rất nhiều trải nghiệm tuyệt vời khác đang chờ bạn tại đây.

 
Sản phẩm đa dạng
 
Giao vận siêu tốc
 
Dịch vụ đẳng cấp
 
Nhà cung cấp uy tín