Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Sử dụng nịt bụng (gen bụng) là phương pháp được nhiều phụ nữ sau sinh áp dụng nhằm mục đích lấy lại vóc dáng thon gọn, cân đối. Cách sử dụng gen bụng tốt hơn cả là sau khi sinh từ 20 ngày đến 1 tháng đối với người sinh thường và từ 1 đến 2 tháng sau khi sinh đối với người sinh mổ (khi vết mổ đã lành hoàn toàn). Cùng với gen bụng, để có thể sớm sở hữu vòng eo thon gọn như mong muốn, chị em có thể kết hợp với việc tập luyện và có chế độ ăn uống hợp lý.

Tại Adayroi.com, bạn có thể dễ dàng tìm được loại nịt bụng có size phù hợp với kích thước vòng bụng của mình, thuộc nhiều thương hiệu khác nhau như Pigeon, Nanio, Enfant, Viet Care. Chúng cũng có nhiều màu sắc khác nhau để người dùng thuận tiện khi phối đồ. Đặc biệt, nếu muốn nhanh chóng đạt được hiệu quả, bạn có thể tham khảo các sản phẩm đai quấn nóng, đai quấn muối nóng. Các sản phẩm này có tác dụng tạo độ nóng đủ để đốt cháy lượng mỡ thừa tích tụ dưới da, giúp bạn có vùng bụng phẳng, thon và vóc dáng săn chắc.

Mua sắm tại Adayroi.com, bạn không chỉ được hưởng những tiện ích của một website bán hàng trực tuyến hàng đầu Việt Nam như giao hàng nhanh chóng, thanh toán bằng nhiều hình thức khác nhau, đổi trả miễn phí trong vòng 3 ngày sau khi nhận hàng, mà còn luôn được tham gia vào những chương trình khuyến mãi, giảm giá hấp dẫn. Hãy nhanh tay truy cập ngay Adayroi.com và lựa chọn loại nịt bụng phù hợp với cơ thể mình, để nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn bạn nhé!