text.skipToContent
  • - Cuốn sách tập hợp 64 nguyên tắc sống giúp bạn vượt qua khó khăn thử thách để vươn tới thành công
    - Những câu chuyện truyền cảm hứng và hết sức ấn tượng về những người thành đạt trong cuộc sống
    - Nội dung lôi cuốn và đầy sức thuyết phục

112.500đ 125.000đ -10%
Giá cho chủ thẻ VinID (-%)
110.500đ (2.000đ  sẽ được hoàn vào thẻ VinID)
- Thẻ VinID là thẻ khách hàng thân thiết của Tập đoàn Vingroup cho phép khách hàng tích và tiêu điểm với nhiều ưu đãi hấp dẫn.
- Số tiền tích điểm sẽ được hoàn vào thẻ VinID sau khi giao hàng thành công.
Loại bìa
Số lượng: Còn 3 sản phẩm

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI280918 - Mã SKU: 8936037793115 )

Năm xuất bản 2014
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Trọng lượng 550g
Chiều rộng 15.5cm
Chiều dài 24cm
Giá bìa 125000đ
Dịch giả Mai Hường
Thể loại Hướng nghiệp - Kỹ năng
Đơn vị phát hành Thái Hà Books
Số trang 560trang
Xem tất cả thông số sản phẩm
Mô tả sản phẩm

Những Nguyên Tắc Thành Công tập hợp 64 nguyên tắc đã được nhiều người thành đạt áp dụng. Nếu thực hiện hàng ngày, những nguyên tắc này sẽ đưa cuộc sống của bạn vượt ra khỏi những giấc mơ mãnh liệt nhất.

Cuốn sách sẽ dạy bạn cách củng cố, tăng cường lòng tự tin, vượt qua những khó khăn thách thức thường ngày, sống với đam mê và mục tiêu của mình, nhận ra tất cả những khát vọng của bản thân.

Với những câu chuyện truyền cảm hứng và hết sức ấn tượng về các doanh nhân, các vận động viên xuất sắc, về những người thành đạt trong tất cả mọi lĩnh vực, Những Nguyên Tắc Thành Công đã vẽ ra một tấm bản đồ bạn cần thực hiện để đạt được bất kỳ mục tiêu và mơ uớc nào trong cuộc sống.

Giới thiệu tác giả

Jack Canfield sinh ngày 19/8/1944 tại Fort Worth, Texas, Hoa Kỳ. Ông là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phát triển và tối đa hóa giá trị tiềm năng của con người, là bậc thầy thế giới về huấn luyện đào tạo để đạt đến thành công đỉnh cao trong sự nghiệp.

Ông là tác giả và đồng tác giả của nhiều cuốn sách nổi tiếng như: 100 ways to en­hance self-esteem in the classroom, Dare to win, The Aladdin factor, Heart at work and the power of focus: How to hit all your personal, Business and financial goals with absolute certainty, đặc biệt là bộ sách bán chạy nhất Chicken soup for the soul gồm 85 cuốn, đã bán được hơn 80 triệu bản với 39 ngôn ngữ trên toàn thế giới. Ông hiện đang nắm giữ Kỷ lục Guinness Thế giới về Sách do tạp chí New York Times bình chọn với 60 đầu sách bán chạy nhất.

0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy