text.skipToContent

Những Người Bạn Của Bé - Vẹt Con và Sẻ Nâu

  • - Cuốn sách gồm những câu chuyện nhỏ chứa đựng nhiều bài học bổ ích

    - Cách thể hiện sinh động, bắt mắt, thú vị

    - Giúp bé hình thành những đức tính tốt trong cuộc sống

12.000đ
Loại bìa
Số lượng: Còn 47 sản phẩm

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI286333 - Mã SKU: 8935210206206 )

Năm xuất bản 2013
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Chiều rộng 16cm
Chiều dài 24cm
Trọng lượng 100g
Số trang 20trang
Giá bìa 12000đ
Nhà xuất bản Mỹ thuật
Đơn vị tính Quyển
Thể loại Truyện kể cho bé
Xem tất cả thông số sản phẩm
Mô tả sản phẩm

Bộ sách Những Người Bạn Của Bé gồm nhiều câu chuyện nhỏ dành cho các bạn đọc nhỏ tuổi. Mỗi cuốn sách là một câu chuyện nhỏ nhưng chứa đựng nhiều bài học bổ ích dành cho bé. Nhân vật chính trong các câu chuyện là các bạn động vật nhỏ rất đáng yêu.

Vẹt Con Và Sẻ Nâu nằm trong bộ sách Những Người Bạn Của Bé: “Ở một khu rừng nọ, có hai người bạn chơi với nhau rất thân, đó là Sẻ nâu và Vẹt con. Hai bạn chơi thân đến nỗi đi chơi, đi học hai bạn cũng luôn bên nhau. Một hôm, bà ngoại của Vẹt con tặng cho Vẹt con một hộp kê thơm phức và dặn: “Cháu nhớ chia cho các bạn nữa nhé!” trước sự vui sướng của Vẹt con. “Hộp kê ngon quá, mình phải cất đi ăn một mình cho thoả thích” - Vẹt con tự nhủ. Hôm sau, Sẻ nâu đến rủ Vẹt con đi kiếm mồi. Vẹt con trả lời: “Hôm nay tớ bận lắm, không đi được đâu”. Thế là Sẻ nâu đành đi một mình. Sẻ Nâu đi rồi, Vẹt con liền chạy vào lấy hộp kê ra ngồi nhấm nháp thưởng thức. Qua mấy hôm thì hộp kê hết, Vẹt con liền quăng cái hộp đi thật xa. Bữa ấy, Sẻ nâu vào rừng kiếm thức ăn. Nó thấy cái hộp ở dưới đất nên lại gần ngó kỹ. “Ôi, có mấy hạt kê ở khe hộp”. Chú vui mừng tìm thật kỹ rồi nhặt hết mang về…” .

Truyện được minh họa bằng những hình vẽ đầy màu sắc sinh động chắc chắn sẽ khiến bé thích thú và cuốn hút vào câu chuyện của Vẹt con và Sẻ nâu.

1 bình luận
Đánh giá

Bình luận nổi bật

 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy