text.skipToContent
    • Là câu chuyện kể về cuộc sống chiến đấu của ba cô gái thanh niên xung phong
    • Nổi bật lên là tâm hồn trong sáng, mơ mộng và tinh thần dũng cảm
    • Ngôn ngữ giản dị, vừa mang tính khẩu ngữ vừa đậm chất trữ tình
Sản phẩm này tạm thời hết hàng.
Xem thêm các sản phẩm tương tự dưới đây.

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI881874 - Mã SKU: 0 )

Thể loại Văn học thiếu nhi
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Trọng lượng 220g
Số trang 196trang
Giá bìa 45000đ
Loại bìa Bìa mềm
Năm xuất bản 2016
Đơn vị phát hành NXB Kim Đồng
Kích thước 14 x 22,5 (cm)
Nhà xuất bản Kim Đồng
Xem tất cả thông số sản phẩm
Mô tả sản phẩm

Những Ngôi Sao Xa Xôi là câu chuyện kể về cuộc sống chiến đấu của ba cô thanh niên xung phong tổ trinh sát mặt đường Phương Định, Nho và chị Thao. Họ sống trong một cái hang, trên cao điểm ở tuyến đường Trường Sơn những năm chống Mỹ. Công việc của họ là quan sát máy bay địch ném bom, đo khối lượng đất đá để san lấp hố bom do địch gây ra, đánh dấu những quả bom chưa nổ và phá bom. 

Những Ngôi Sao Xa Xôi

Những Ngôi Sao Xa Xôi ca ngợi cuộc sống, chiến đấu của thanh niên xung phong trên tuyến đường Trường Sơn.

Công việc nguy hiểm, luôn phải đối mặt với cái chết, nhưng cuộc sống của họ vẫn không mất đi niềm vui hồn nhiên của tuổi trẻ, những giây phút thảnh thơi, thơ mộng. Họ rất gắn bó, yêu thương nhau dù mỗi người một cá tính. Trong một lần phá bom, Nho bị thương, hai người đồng đội hết lòng lo lắng và chăm sóc cho Nho. Một cơn mưa đá vụt đến và vụt đi đã gợi trong lòng Phương Định bao hoài niệm, khát khao.

Thông tin thương hiệu

Nhà xuất bản Kim Đồng có trụ sở chính ở Hà Nội, thành phố Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh - là một đơn vị xuất bản trực thuộc Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và đồng thời là Nhà xuất bản tổng hợp có chức năng xuất bản sách và văn hóa phẩm phục vụ cho các đối tượng thiếu nhi và các bậc phụ huynh trong cả nước. Bên cạnh đó, Kim Đồng cũng thực hiện các hoạt động quảng bá và giới thiệu văn hóa Việt Nam ra thế giới.

Kim Đồng được xem là đơn vị xuất bản và phát hành các ấn phẩm dành cho trẻ em lớn nhất Việt Nam với hơn 1.000 đầu sách mỗi năm thuộc nhiều thể loại như: văn họclịch sử, khoa học, truyện tranh... Bên cạnh đó việc hợp tác với các cá nhân và tổ chức trong nước, Kim Đồng cũng hợp tác với hơn 70 nhà xuất bản khác trên khắp thế giới, đặc biệt là các nhà xuất bản như: Dorling Kindersley, HarperCollins UK, Simon and Schuster UK, Dami International, Shogakukan, Nhà xuất bản Seoul...

0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy