text.skipToContent

Những Cuộc Phiêu Lưu Kỳ Thú Của Sherlock Holmes - Biệt Thự Cây Sồi (Tập 4)

    • Nội dung xoay quanh câu chuyện về cô gái tên Violet Hunter
    • Sử dụng nhiều tình tiết bất ngờ, lôi cuốn
    • Xây dựng nhân vật Sherlock Holme thông minh và có óc tư duy logic
25.600đ 32.000đ -20%
Giá cho chủ thẻ VinID (-%)
24.600đ (1.000đ  sẽ được hoàn vào thẻ VinID)
- Thẻ VinID là thẻ khách hàng thân thiết của Tập đoàn Vingroup cho phép khách hàng tích và tiêu điểm với nhiều ưu đãi hấp dẫn.
- Số tiền tích điểm sẽ được hoàn vào thẻ VinID sau khi giao hàng thành công.
Số lượng: Còn 48 sản phẩm

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI52203 - Mã SKU: 8935086833063 )

Số trang 48trang
Giá bìa 32000đ
Trọng lượng 130g
Năm xuất bản 2014
Đơn vị phát hành First News
Thể loại Truyện tranh/Comic
Dịch giả Phạm Hoa Phượng
Loại bìa Bìa mềm
Nhà xuất bản Tổng hợp TP.HCM
Tác giả Vincent Goodwin
Xem tất cả thông số sản phẩm
Mô tả sản phẩm

Những Cuộc Phiêu Lưu Kỳ Thú của Sherlock Holmes là một trong những bộ truyện tranh thuộc dòng truyện tranh cổ điển, ngay từ khi ra mắt, bộ truyện tranh Những cuộc phiêu lưu kỳ thú của Sherlock Holmes đã nhận được sự đón chào nồng nhiệt của nhiều bạn đọc thuộc nhiều lứa tuổi khác nhau. Không chỉ bộc lộ tài năng và quan sát hơn người, thám tử Sherlocl Holmes còn là một hoài niệm đẹp cho những ai từng có một tuổi thơ gắn bó với vị thám tử tài ba này.

Sau 3 tập đầu của bộ truyện tranh "Những cuộc phiêu lưu kỳ thú của Sherlock Holmes", hình ảnh vị thám tử thông minh và tài năng được độc giả yêu mến.

Nội dung tập 4: Được Jephro Rucastle - gã đàn ông độc ác thuê Violet Hunter về một vùng nông thôn xinh đẹp, nơi được xem là biệt thự cây sồi. Violet Hunter có nhiệm vụ chăm sóc cậu bé vừa lên sáu và tuân theo bất kỳ mệnh lệnh nào mà người vợ của ông đưa ra. Số tiền mà Violet nhận được là 100 bảng một năm thay bằng thù lao 4 bảng một tháng (tương đương với hơn 40 bảng một năm) ở nơi làm cũ.

Tuy nhiên, những việc mà Violet được giao, lại hoàn toàn nằm ngoài công việc của một gia sư như mặc một chiếc váy theo yêu cầu, ngồi chỗ này hay chỗ kia theo lời đề nghị, thậm chí là cắt tóc ngắn khi có yêu cầu. Không đồng ý cắt mái tóc của mình, Violet đã bỏ về. Ít ngày sau, cô nhận được thư của ông Jephro Rucastle với mức thù lao được nâng lên thành 120 bảng một năm mà theo ông Rucastle là: “Để bù đắp lại những sự bất tiện nho nhỏ mà chúng tôi có thể gây ra cho cô”.

Băn khoăn với mức thù lao quá khủng, Violet Hunter quyết định tìm đến văn phòng của Sherlock Holmes để kể lại câu chuyện lạ kỳ này cho thám tử. Vì không có đủ thông tin, Sherlock Holmes đã chưa thể đưa ra bất cứ lời khuyên gì cho cô gái. Sau cùng, trước mức thù lao quá cao, bên cạnh đó là tâm trí nhẹ nhõm khi biết được Sherlock Holmes sẽ luôn ở bên mình. Violet đã quyết đinh tới Hampshire để nhận công việc. Chính thời gian ở tại nhà của Rucastle, với sự trợ giúp của Sherlock Holmes đã giúp Violet thấy được chân tướng thật của Rucastle - đó là một người thông minh nhưng cũng rất nguy hiểm. Quan trọng hơn, âm mưu thâu tóm toàn bộ tài sản của ông Rucastle cũng đã bị lật tẩy.

Tất cả những tình tiết hấp dẫn, các bước phá án của Holmes để vén bức màn bí ẩn tại Biệt Thự Cây Sồi sẽ xuất hiện chi tiết trong cuốn sách.

Tác giả kịch bản của bộ truyện tranh Những cuộc phiêu lưu kỳ thú của Sherlock Holmes là Vincent Goodwin. Ông là tác giả của 3 vở kịch và là đồng tác giả của truyện tranh Cướp Biển và Ninjas II. Goodwin cũng là một nhà báo thành công, đã giành được một số giải thưởng trong sự nghiệp nhà báo và nhà bình luận của mình. Ông đã lấy bằng cử nhân ngành Kịch và Truyền Thông tại Đại Học Trinity ở San Antonio.

0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy