text.skipToContent
    • Được đánh giá là một trong những tác phẩm vĩ đại nhất của nền văn học Hoa Kỳ
    • Kể về Huck - cậu bé thông minh, dũng cảm, nhân hậu và Jim - một nô lệ da đen
    • Kết hợp nhuần nhuyễn giữa hài hước phong phú, khả năng tường thuật mạnh mẽ và châm biếm xã hội
72.900đ 81.000đ -10%
Giá cho chủ thẻ VinID (-%)
71.900đ (1.000đ  sẽ được hoàn vào thẻ VinID)
- Thẻ VinID là thẻ khách hàng thân thiết của Tập đoàn Vingroup cho phép khách hàng tích và tiêu điểm với nhiều ưu đãi hấp dẫn.
- Số tiền tích điểm sẽ được hoàn vào thẻ VinID sau khi giao hàng thành công.
Loại bìa
Số lượng: Còn 3 sản phẩm

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI52755 - Mã SKU: 8936037697079 )

Thể loại Tiểu thuyết
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Năm xuất bản 2012
Số trang 444trang
Giá bìa 81000đ
Tác giả Mark Twain
Đơn vị phát hành Đông A Books
Trọng lượng 510g
Kích thước 13.5 x 20.5 cm
Nhà xuất bản Văn học
Mô tả sản phẩm

Những Cuộc Phiêu Lưu Của Huck Finn được đánh giá là tiểu thuyết xuất sắc nhất của Mark Twain, bởi tác giả đã vận dụng một cách nhuần nhuyễn phương ngữ của nhiều vùng, nhiều tầng lớp người để diễn tả những trạng huống tâm lý phức tạp, cũng như mô tả xuất sắc cảnh vật thiên nhiên. Tác phẩm này đã lọt vào danh sách những tiểu thuyết hay nhất mọi thời đại của văn học Mỹ, và rất nhiều lần đưa lên màn ảnh.

Sau những cuộc phiêu lưu cùng Tom Sawyer, Huck Finn được bà quả phụ Douglas đón về nuôi. Nhưng với bản tính ưa tự do, Huck không chịu nổi việc ăn vận sạch sẽ, học hành theo khuôn phép trường giả mặc dù được sống giàu sang. Cộng thêm với việc người cha tưởng đã chết đột ngột trở về tiếp tục hành hạ, gây rắc rối cho cậu, Huck quyết định cùng Jim - một nô lệ da đen bỏ trốn cùng xuôi dòng Mississippi, bắt đầu những cuộc phiêu lưu mới.

Nhiều chuyện dở khóc dờ cười đã xảy ra trong chuyến phiêu lưu. Không chỉ thế, Huck còn lâm vào những tình huống nguy hiểm khi bị cuốn vào cuộc tranh chấp giữa hai dòng họ với những cuộc đọ súng chết chóc... Nhưng cũng chính trong hoàn cảnh ngặt nghèo nhất, Huck đã nhận ra giá trị cuộc sống để hướng tới tự do và hết lòng giúp đỡ người nô lệ da đen tội nghiệp. Từ một cậu bé chỉ biết phá phách, Huck đã xác định rõ ràng mục đích sống, biết phân biệt đúng sai bằng trái tim thuần hậu và thoát khỏi những định kiến méo mó được nhồi nhét qua cách giáo dục sai trái.

0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy