text.skipToContent

Những Câu Chuyện Trẻ Em Yêu Thích Nhất Tập 1 - Tư Mã Quang Đập Vỡ Chum

    • Góp phần tích cực vào quá trình hình thành nhân cách, trang bị cho các bé những kiến thức, kĩ năng sống cơ bản
    • Gồm những câu chuyện nhỏ gần gũi với các nhân vật đáng yêu
    • Hình ảnh minh họa sinh động, màu sắc bắt mắt
12.000đ
Loại bìa
Số lượng: Còn 150 sản phẩm

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI42910 - Mã SKU: 8935077026283 )

Năm xuất bản 2011
Nhà xuất bản Dân trí
Thể loại Sách thiếu nhi
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Đơn vị phát hành Panda Books
Tác giả Nhiều tác giả
Kích thước 18.5x20.5 cm
Mô tả sản phẩm

Cuộc sống đối với các bé đầy thú vị và bí ẩn. Bộ sách Những Câu Chuyện Trẻ Em Yêu Thích Nhất sẽ giúp cho tâm hồn trẻ con ngây thơ, trong sáng tiếp nhận cuộc sống theo cách của riêng mình. Đó là sự tiếp nhận rất giản đơn, nhẹ nhàng như chính tâm hồn của các em.

Mỗi bộ sách gồm sáu cuốn truyện. Trong mỗi cuốn truyện sẽ có hai câu chuyện nhỏ. Đến với bộ sách Những Câu Chuyện Trẻ Em Yêu Thích Nhất các bé sẽ được bước vào thế giới loài vật đáng yêu, vào thế giới của những câu chuyện cổ tích với những nàng công chúa, những chàng hoàng tử… Thông qua những câu chuyện nhẹ nhàng, thú vị về những con vật ngộ nghĩnh đáng yêu, các bé sẽ rút ra được cho mình những bài học nhỏ sau mỗi câu chuyện. Bằng những hình vẽ minh họa chân thật, sinh động, bộ sách sẽ giúp các bé lĩnh hội cuộc sống một cách dễ hiểu nhất. Thông qua đó, bộ sách góp phần tích cực vào quá trình hình thành nhân cách, trang bị cho các bé những kiến thức, kĩ năng sống cơ bản.

Nội dung câu chuyện Tư Mã Quang Đập Vỡ Chum:

Tư Mã Quang là nhà sử học, nhà chính trị nổi tiếng của Trung Quốc thời Tống. Từ nhỏ Tư Mã Quang đã nổi tiếng học rộng tài cao, thông minh dũng cảm, được nhiều người yêu quý.

Một lần, Tư Mã Quang cùng các bạn nhỏ chơi trốn tìm. Một bạn lấy hết sức leo lên cái chum to trong vườn hoa. Cậu ta nghĩ rằng chui vào đấy thì không ai tìm được mình, nào ngờ trong chum đựng đầy nước, cậu ta leo lên được mép chum nghiêng nghiêng ngả ngả không giữ được thăng bằng và ngã vào chum nước. Nghe thấy tiếng động rất to Tư Mã Quang cùng với các bạn chạy lại xem, vì chum nước quá cao nên chỉ nghe thấy được tiếng kêu cứu thất thanh của bạn mình. Có bạn chạy đi tìm người lớn, có bạn thì hoảng hốt bỏ chạy, lúc đó Tư Mã Quang vẫn bình tĩnh, em nhìn quanh rồi nhặt lên một cục đá rất to, lấy hết sức bình sinh đập vỡ cái chum, cái chum bị vỡ một lỗ rất to, nước trong chum chảy hết ra ngoài. Chờ đến khi nước chảy ra hết, Tư Mã Quang kéo bạn mình ra ngoài.

Bài học cho các bé rút ra từ câu chuyện: Phải thường xuyên rèn luyện trí thông minh, lòng dũng cảm và biết giúp đỡ mọi người xung quanh khi họ gặp khó khăn.

0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy