Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Những Bộ Óc Vĩ Đại - "Dị Nhân" Stephen Hawking

  • Là câu chuyện về Stephen Hawking - nhà khoa học của nghị lực, khát khao sống 
  • Giúp trẻ tiếp thu tri thức một cách thú vị, đồng thời học cách pha màu, tô màu...
  • Nét vẽ ngộ nghĩnh, sinh động, lời kể gần gũi
45.000đ
Sản phẩm tạm thời hết hàng. Xem thêm sản phẩm tương tự tại đây
Khuyến mãi

Thông số sản phẩm

Kích thước 21 x 25 cm
Tác giả Woo Ji Huyn - Oh Jeong Taek
Nhà xuất bản Dân trí
Dịch giả Hà Anh
Năm xuất bản 2015
Đơn vị phát hành Alpha Books
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Thể loại Kiến thức

Thông tin sản phẩm

Những Bộ Óc Vĩ Đại - "Dị Nhân" Stephen Hawking

Những Bộ Óc Vĩ Đại là bộ truyện thiếu nhi bao gồm các câu chuyện cảm động về các danh nhân thế giới kết hợp với các hoạt động vừa học vừa chơi thú vị, bổ ích dành cho độc giả nhí. Bộ sách bao gồm 18 cuốn sách, mỗi cuốn đề cập tới một danh nhân nổi tiếng trong các lĩnh vực khác nhau và đều được xây dựng với hai phần chính:

  • Phần 1: Nói về cuộc đời, quá trình phấn đấu trong cuộc sống, sự nghiệp và các thành tựu của mỗi danh nhân kết hợp với tranh minh họa sinh động, phù hợp với nội dung truyện.
  • Phần 2: Hoạt động “vừa học vừa chơi” với phương pháp giáo dục Giải pháp đồ chơi (Solutoy) giúp trẻ em tiếp thu tri thức một cách thú vị mà không cần phải chịu nhiều áp lực học tập. Đây là phương pháp giáo dục được đội ngũ các nhà giáo dục hàng đầu Hàn Quốc nghiên cứu và đưa ra với mục đích giúp cho trẻ em dễ dàng tiếp nhận kiến thức thông qua các trò chơi, thí nghiệm, thậm chí sinh hoạt thường ngày…

Trên thực tế, phương pháp giáo dục Giải pháp đồ chơi đã chứng minh hiệu quả học tập vượt trội khi khơi gợi được hứng thú tìm tòi, học tập và nâng cao khả năng tập trung cho trẻ em. Phương pháp này sẽ giúp các tố chất đặc biệt của trẻ nhỏ sẽ không ngừng được phát triển và phát huy thông qua một hệ thống các hoạt động phong phú, đa dạng.

Cuốn sách Những Bộ Óc Vĩ Đại - "Dị Nhân" Stephen Hawking kể về Stephen Hawking là nhà vật lý học người Anh chuyên nghiên cứu về vũ trụ và đưa ra học thuyết mới về Lỗ Đen. Ông có những đóng góp đáng kể cho ngành thiên văn học bất chấp căn bệnh hiểm nghèo khiến tê liệt toàn thân và tước đi giọng nói, thậm chí đe dọa cả tính mạng. Với những nỗ lực không mệt mỏi, với sức mạnh phi thường của sự quyết tâm và ý chí mạnh mẽ, Stephen William Hawking không chỉ chiến thắng bệnh tật mà còn trở thành nhà khoa học lỗi lạc, được mệnh danh là ông hoàng Vật lí lý thuyết. Stephen Hawking là tấm gương của nghị lực, khát khao sống và nghiên cứu khám khá tự nhiên, vũ trụ mà các em nhỏ cần học tập.

Kiểm tra thời gian giao hàng

Vị trí của bạn: Phố Minh Khai, Phường Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Thay đổi
Giao hàng toàn quốc.
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản.
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này.
Giao hàng bởi Adayroi.

Kiểm tra thời gian giao hàng

Vị trí của bạn: Phố Minh Khai, Phường Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Thay đổi
Giao hàng toàn quốc.
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản.
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này.
Giao hàng bởi Adayroi.

Đánh giá & Bình luận