text.skipToContent

Những Bộ Óc Vĩ Đại - "Dị Nhân" Stephen Hawking

    • Là câu chuyện về Stephen Hawking - nhà khoa học của nghị lực, khát khao sống 
    • Giúp trẻ tiếp thu tri thức một cách thú vị, đồng thời học cách pha màu, tô màu...
    • Nét vẽ ngộ nghĩnh, sinh động, lời kể gần gũi
Sản phẩm này tạm thời hết hàng.
Xem thêm các sản phẩm tương tự dưới đây.

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI411567 - Mã SKU: 0 )

Số trang 56trang
Nhà xuất bản Dân trí
Trọng lượng 70g
Dịch giả Hà Anh
Kích thước 21 x 25 cm
Loại bìa Bìa mềm
Giá bìa 45000đ
Tác giả Woo Ji Huyn - Oh Jeong Taek
Đơn vị phát hành Alpha Books
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Xem tất cả thông số sản phẩm
Mô tả sản phẩm

Những Bộ Óc Vĩ Đại là bộ truyện thiếu nhi bao gồm các câu chuyện cảm động về các danh nhân thế giới kết hợp với các hoạt động vừa học vừa chơi thú vị, bổ ích dành cho độc giả nhí. Bộ sách bao gồm 18 cuốn sách, mỗi cuốn đề cập tới một danh nhân nổi tiếng trong các lĩnh vực khác nhau và đều được xây dựng với hai phần chính:

  • Phần 1: Nói về cuộc đời, quá trình phấn đấu trong cuộc sống, sự nghiệp và các thành tựu của mỗi danh nhân kết hợp với tranh minh họa sinh động, phù hợp với nội dung truyện.
  • Phần 2: Hoạt động “vừa học vừa chơi” với phương pháp giáo dục Giải pháp đồ chơi (Solutoy) giúp trẻ em tiếp thu tri thức một cách thú vị mà không cần phải chịu nhiều áp lực học tập. Đây là phương pháp giáo dục được đội ngũ các nhà giáo dục hàng đầu Hàn Quốc nghiên cứu và đưa ra với mục đích giúp cho trẻ em dễ dàng tiếp nhận kiến thức thông qua các trò chơi, thí nghiệm, thậm chí sinh hoạt thường ngày…

Trên thực tế, phương pháp giáo dục Giải pháp đồ chơi đã chứng minh hiệu quả học tập vượt trội khi khơi gợi được hứng thú tìm tòi, học tập và nâng cao khả năng tập trung cho trẻ em. Phương pháp này sẽ giúp các tố chất đặc biệt của trẻ nhỏ sẽ không ngừng được phát triển và phát huy thông qua một hệ thống các hoạt động phong phú, đa dạng.

Cuốn sách Những Bộ Óc Vĩ Đại - "Dị Nhân" Stephen Hawking kể về Stephen Hawking là nhà vật lý học người Anh chuyên nghiên cứu về vũ trụ và đưa ra học thuyết mới về Lỗ Đen. Ông có những đóng góp đáng kể cho ngành thiên văn học bất chấp căn bệnh hiểm nghèo khiến tê liệt toàn thân và tước đi giọng nói, thậm chí đe dọa cả tính mạng. Với những nỗ lực không mệt mỏi, với sức mạnh phi thường của sự quyết tâm và ý chí mạnh mẽ, Stephen William Hawking không chỉ chiến thắng bệnh tật mà còn trở thành nhà khoa học lỗi lạc, được mệnh danh là ông hoàng Vật lí lý thuyết. Stephen Hawking là tấm gương của nghị lực, khát khao sống và nghiên cứu khám khá tự nhiên, vũ trụ mà các em nhỏ cần học tập.

0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy