Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Như Lá Lộc Vừng Xoay Trong Gió

  • Cuốn sách tập hợp những câu chuyện trong sáng, nhẹ nhàng của lứa tuổi học trò
  • Tập truyện ngắn đề cập và hướng đến các vấn đề xảy ra trong lứa tuổi chanh cốm như những cảm xúc đầu tiên về tình yêu, tình cảm gia đình, mối quan hệ với bạn bè, những ước mơ non trẻ
  • Phong cách viết dung dị, dí dỏm, đáng yêu
59.000đ
Sản phẩm tạm thời hết hàng. Xem thêm sản phẩm tương tự tại đây
Khuyến mãi

Thông số sản phẩm

Kích thước 13 x 20.5 cm
Tác giả Trang Lax, Hi Trần
Nhà xuất bản Văn học
Năm xuất bản 2014
Đơn vị phát hành Alpha Books
Thể loại Truyện ngắn - Tản văn

Thông tin sản phẩm

Như Lá Lộc Vừng Xoay Trong Gió

Nếu như có thể so sánh, thì trái tim cô cậu học trò nhỏ mười mấy tuổi như một cái cây, một cái cây đang lớn, mạnh mẽ, nhiệt thành, xinh xắn, căng tràn yêu đời, căng tràn nhựa sống, nhưng cũng có lúc lại man mác, như một chiếc lá lộc vừng lặng lẽ rơi. Với những câu chuyện trong sáng, nhẹ nhàng của lứa tuổi học trò, cuốn sách Như Lá Lộc Vừng Xoay Trong Gió sẽ khiến bạn thấy thú vị vì tìm được chính mình trong đó, và bồi hồi nhớ về những cảm xúc của một thời như gần, như xa.

Cô gái nhỏ ấy thích nhắn tin, thích vào mạng, nhưng biết chẳng có tin nhắn, email, cuộc gọi hay comment nào trên thế giới ảo có thể thay thế cho một nụ cười dịu dàng, một ánh mắt nhìn sâu, một cái chạm gần, một vòng tay ấm…
Cậu trai ấy thích được ngồi bên cạnh bạn bè, để kể cho nhau nghe vài câu chuyện vu vơ, bất chợt hỏi nhau vài câu ngắn ngủi, cười phá lên bởi một câu chuyện người ngoài chẳng thể nào hiểu nổi... hay đơn giản chỉ là im lặng và cùng nhìn về một hướng, cảm thấy khoảnh khắc này dịu dàng biết bao.

Như Lá Lộc Vừng Xoay Trong Gió là bức tranh kỷ niệm được vẽ bằng ghế đá, hàng cây, bằng những con đường nhỏ, bằng tiếng cười giòn giã của bạn bè, bằng những bịch bánh tráng me chia nhau nho nhỏ... Đó là những ký ức của quá khứ, hiện tại, tương lai, mà tất thảy chúng ta đều đã và đang có, khi khoác trên người tấm áo học sinh trắng ngần.

Những câu chuyện nhỏ, những cảm xúc nhỏ sẽ khiến bạn thấy thú vị vì tìm được chính mình trong đó, và bồi hồi nhớ về những cảm xúc của một thời như gần, như xa.

Kiểm tra thời gian giao hàng

Vị trí của bạn: Phố Minh Khai, Phường Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Thay đổi
Giao hàng toàn quốc.
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản.
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này.
Giao hàng bởi Adayroi.

Kiểm tra thời gian giao hàng

Vị trí của bạn: Phố Minh Khai, Phường Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Thay đổi
Giao hàng toàn quốc.
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản.
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này.
Giao hàng bởi Adayroi.

Đánh giá & Bình luận