Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Nhớt hộp số CAM2 Gear Oil 85W-140 35 lb Pail (Đỏ)

- Bảo vệ chống tạo bọt, ổn định hóa học tốt
- Chống gỉ, chống oxy hóa và ổn định nhiệt tuyệt vời
- Khả năng chống hình thành bùn

2.100.000đ (Miễn phí giao hàng tiêu chuẩn)
Sản phẩm tạm thời hết hàng. Xem thêm sản phẩm tương tự tại đây
Khuyến mãi

Thông số sản phẩm

Kích thước 30 x 30 x 40 (cm)
Tính năng Bôi trơn, làm mát, chống gỉ, làm kín, làm sạch máy, bảo vệ chống mài mòn ở nhiệt độ cao, giúp kéo dài tuổi thọ động cơ
Model Gear Oil 85W-140

Thông tin sản phẩm

Nhớt hộp số CAM2 Gear Oil 85W-140 35 lb Pail (Đỏ)

Sản phẩm đạt chuẩn quốc tế
Nhớt hộp số CAM2 Gear Oil 85W-140 35 lb Pail là sản phẩm nhớt truyền dẫn cao cấp pha trộn từ dầu gốc được tinh lọc kỹ lưỡng và có chỉ số độ nhớt cao. Nhớt hộp số CAM2 Gear cao cấp này là sự kết hợp hoàn hảo của thành phần dầu được tinh chế cao và công nghệ phụ gia tiên tiến nhất, do đó, mang tính kinh tế cao so với các loại dầu nhớt chất lượng thấp hơn đồng thời giúp giảm thiểu mức chi phí ban đầu hơn so với các loại dầu nhớt khác.

 


Sản phẩm nhớt truyền dẫn cao cấp pha trộn từ dầu gốc

Kéo dài tuổi thọ của động cơ
Tuổi thọ của thiết bị có thể kéo dài hơn với và hoàn toàn tránh khỏi những rắc rối không đáng có. Tiết kiệm chi phí bảo trì và thời gian chết do động cơ hư sẽ được giảm thiểu đáng kể thông qua việc sử dụng nhớt hộp số CAM2 Gear và chương trình bảo dưỡng chuyên dụng của hãng.

Hướng dẫn sử dụng
Sản phẩm dùng cho các ứng dụng sau: API GL-5, GL-4, GL-3, Gear Oil MANN 342M-2, MIL-L-2105D, ô tô sang số thủ công, bôi trơn vòng bi bánh xe.

Phù hợp với hầu hết các ứng dụng ô tô và xe tải
Nhớt hộp số CAM2 Gear là dầu nhớt đa cấp phù hợp với hầu hết các ứng dụng ô tô và xe tải. Bạn nên tham khảo hướng dẫn của nhà sản xuất thiết bị và hướng dẫn thông thường cho máy móc thiết bị để lựa chọn chất bôi trơn để xác định loại dầu nhớt tốt nhất cho thiết bị của mình.

 

Dầu nhớt CAM2 sự lựa chọn tối ưu
 

Thông tin thương hiệu

Ban đầu, sự ra đời của CAM2 là kết quả của sự hợp tác giữa các hãng Sun Oil Company (Sunoco), General Motors và Roger Penske nhằm phát triển dòng sản phẩm dầu nhờn cao cấp dùng cho các động cơ môtô hỗ trợ đội đua Penske giành chiến thắng tại giải đua Indy 500. Sau thành công vang dội đó, công ty Sun Oil Company quyết định giới thiệu rộng rãi đến người tiêu dùng dòng sản phẩm CAM2 như một loại dầu nhờn “do it yourself”. Hiện nay, CAM2 đã giới thiệu đến thị trường rất nhiều dòng sản phẩm chất lượng cao cấp bao gồm dầu phanh, dầu trợ lực lái, mỡ công nghiệp và dầu hộp số, chất chữa cháy và dung dịch hóa học, chất chống đông, dung dịch tẩy rửa,… Ngày nay, hoạt động với tư cách CAM2 International, LLC, CAM2 giới thiệu đến thị trường dòng sản phẩm dầu nhớt đẳng cấp thế giới hoàn chỉnh với thương hiệu CAM2 thông qua dịch vụ chăm sóc khách hàng vượt trội được định hướng bởi các nhà phân phối và với mức giá hợp lý trên khắp nước Mỹ cũng như tại nhiều quốc gia khác trên toàn thế giới. CAM2 hội tụ cả 2 yếu tố: sức mạnh và giá trị với mục đích góp phần xử lý kể cả những vấn đề khó khăn nhất của động cơ về bôi trơn.

Kiểm tra thời gian giao hàng

Vị trí của bạn: Phố Minh Khai, Phường Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Thay đổi
Giao hàng toàn quốc.
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản.
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này.
Giao hàng bởi Adayroi.

Kiểm tra thời gian giao hàng

Vị trí của bạn: Phố Minh Khai, Phường Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Thay đổi
Giao hàng toàn quốc.
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản.
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này.
Giao hàng bởi Adayroi.

Đánh giá & Bình luận