Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Nhớt bán tổng hợp dành cho xe tải, xe khách, tàu thuyền​ CAM2 Super HD Premium Plus Synthetic Blend 15W-40 (Xám)

- Tiết kiệm nhiên liệu vượt trội
- Bảo vệ tuyệt vời cho động cơ ở mọi nhiệt độ hoạt động
- Sản phẩm đạt chuẩn quốc tế

1.700.000đ (Miễn phí giao hàng tiêu chuẩn)
Sản phẩm tạm thời hết hàng. Xem thêm sản phẩm tương tự tại đây
Khuyến mãi

Thông số sản phẩm

Kích thước 30 x 30 x 40 (cm)
Tính năng Bôi trơn, làm mát, chống gỉ, làm kín, làm sạch máy, bảo vệ chống mài mòn ở nhiệt độ cao, giúp kéo dài tuổi thọ động cơ
Model HD15W-40

Thông tin sản phẩm

Nhớt bán tổng hợp dành cho xe tải, xe khách, tàu thuyền​ CAM2 Super HD Premium Plus Synthetic Blend 15W-40 (Xám)

Sản phẩm đạt chuẩn quốc tế
Nhớt bán tổng hợp dành cho xe tải, xe khách, tàu thuyền​ CAM2 Super HD Premium Plus Synthetic Blend 15W-40 (Xám) là sản phẩm dầu nhớt bán tổng hợp cao cấp, kết hợp công nghệ phụ gia tiên tiến, cung cấp các mức độ bảo vệ cao nhất cho động cơ. Sản phẩm phù hợp cho cả động cơ xăng (SN) và động diesel (CJ-4).

 

Tiết kiệm nhiên liệu - Bảo vệ động cơ

Phù hợp xe tải, xe khách, tàu thuyền
Dầu nhớt bán tổng hợp chất lượng cao, được sản xuất chuyên biệt cho động cơ xe cũ, máy móc hoạt động trong thời gian dài. Người dùng nên tham khảo hướng dẫn của nhà sản xuất máy móc và ý kiến chuyên gia dựa vào tình hình hoạt động của máy móc.

 

Nhớt bán tổng hợp hiện đại dùng cho động cơ công suất lớn

Tiết kiệm nhiên liệu, bảo vệ động cơ
Dầu nhớt xe tải, xe khách, tàu thuyền​ CAM2 cho thấy khả năng kiểm soát hiệu quả sự tiêu hao nhiên liệu ở nhiệt độ cao, kiểm soát việc tiêu thụ nhiên liệu, đáp ứng yếu tố kinh tế khi sử dụng nhiên liệu cũng như bảo vệ động cơ thiết bị ở mức độ cao nhất.

Đảm bảo tính an toàn và hiệu quả
Sản phẩm là dầu nhớt bán tổng hợp hiện đại dùng cho động cơ công suất lớn được Viện Dầu Mỏ Hoa Kỳ (API – American Petroleum Institute) cấp phép, được pha chế từ dầu gốc chất lượng cao và công nghệ phụ gia tiên tiến, cung cấp các mức độ bảo vệ cao nhất cho động cơ.

 

Dầu nhớt CAM2 sự lựa chọn tối ưu


Thông tin thương hiệu

Ban đầu, sự ra đời của CAM2 là kết quả của sự hợp tác giữa các hãng Sun Oil Company (Sunoco), General Motors và Roger Penske nhằm phát triển dòng sản phẩm dầu nhờn cao cấp dùng cho các động cơ môtô hỗ trợ đội đua Penske giành chiến thắng tại giải đua Indy 500. Sau thành công vang dội đó, công ty Sun Oil Company quyết định giới thiệu rộng rãi đến người tiêu dùng dòng sản phẩm CAM2 như một loại dầu nhờn “do it yourself”. Hiện nay, CAM2 đã giới thiệu đến thị trường rất nhiều dòng sản phẩm chất lượng cao cấp bao gồm dầu phanh, dầu trợ lực lái, mỡ công nghiệp và dầu hộp số, chất chữa cháy và dung dịch hóa học, chất chống đông, dung dịch tẩy rửa,… Ngày nay, hoạt động với tư cách CAM2 International, LLC, CAM2 giới thiệu đến thị trường dòng sản phẩm dầu nhớt đẳng cấp thế giới hoàn chỉnh với thương hiệu CAM2 thông qua dịch vụ chăm sóc khách hàng vượt trội được định hướng bởi các nhà phân phối và với mức giá hợp lý trên khắp nước Mỹ cũng như tại nhiều quốc gia khác trên toàn thế giới. CAM2 hội tụ cả 2 yếu tố: sức mạnh và giá trị với mục đích góp phần xử lý kể cả những vấn đề khó khăn nhất của động cơ về bôi trơn.

Chưa có chính sách đổi trả.

Kiểm tra thời gian giao hàng

Vị trí của bạn: Phố Minh Khai, Phường Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Thay đổi
Giao hàng toàn quốc.
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản.
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này.
Giao hàng bởi Adayroi.

Kiểm tra thời gian giao hàng

Vị trí của bạn: Phố Minh Khai, Phường Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Thay đổi
Giao hàng toàn quốc.
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản.
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này.
Giao hàng bởi Adayroi.

Đánh giá & Bình luận