text.skipToContent

Nhóc Nicolas: Những Chuyện Chưa Kể - Tập 3 (Tái Bản 2015)

    • Những câu chuyện cười sảng khoái xoay quanh cậu bé Nicolas thông minh, tinh quái
    • Giọng văn dí dỏm, hài hước
    • Mang lại những bài học đạo đức ý nghĩa, những giá trị nhân văn sâu sắc
82.800đ 92.000đ -10%
Giá cho chủ thẻ VinID (-%)
80.800đ (2.000đ  sẽ được hoàn vào thẻ VinID)
- Thẻ VinID là thẻ khách hàng thân thiết của Tập đoàn Vingroup cho phép khách hàng tích và tiêu điểm với nhiều ưu đãi hấp dẫn.
- Số tiền tích điểm sẽ được hoàn vào thẻ VinID sau khi giao hàng thành công.
Loại bìa
Số lượng: Còn 5 sản phẩm

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI272837 - Mã SKU: 8935235205437 )

Ngôn ngữ Tiếng Việt
Đơn vị phát hành Nhã Nam
Số trang 452trang
Dịch giả Trác Phong - Hương Lan
Năm xuất bản 2015
Nhà xuất bản Hội Nhà văn
Tác giả Goscinny - Sempé
Kích thước 14 x 20.5 cm
Mô tả sản phẩm

Nhóc Nicolas là tập truyện viết cho thiếu nhi do René Goscinny sáng tác và Jean-Jacques Sempé minh họa từ năm 1959 với nội dung chỉ đơn giản là những truyện kể của cậu bé Nicolas về cuộc sống thường ngày, về bạn bè và gia đình. Nhưng bằng giọng văn dí dỏm, hài hước mà đong đầy những bài học đạo đức ý nghĩa, những giá trị nhân văn sâu sắc, Nhóc Nicolas không còn bó hẹp trong phạm vi độc giả thiếu nhi, đôi khi người lớn cũng nhận ra mình có thể cười sảng khoái trước sự thông minh tinh quái của Nicolas.

Tập 3 của Nhóc Nicolas Những Chuyện Chưa Kể lần này sẽ mang đến cho chúng ta những câu pha trò mới tinh của cậu học trò nổi tiếng nhất trong số những cậu nhóc tiểu học. Một lần nữa, các tác giả lại khiến ta ngạc nhiên khi dẫn dắt nhân vật của họ đến những tình huống chẳng ai ngờ tới.

Trong tập truyện này, chúng ta sẽ được chứng kiến màn Agnan bị lôi kéo mua chuộc, cuộc nổi loạn tập thể chống lại một quyết định của thầy Nước Lèo, rồi những cố gắng nhanh như điện xẹt của Clotaire để không còn đứng bét lớp mà leo lên vị trí áp chót và cả chuyến trở lại đầy uy lực của bà ngoại (mẹ của mẹ). Đồng thời chúng ta cũng sẽ theo chân Nicolas đến tiệm cắt tóc, tới bể bơi và cả đến thăm một nhà máy sô cô la… 

Nhóc Nicolas: Những Chuyện Chưa Kể - Tập 3 (Tái Bản 2015)

Giới thiệu tác giả:

René Goscinny (1926 - 1977) là một nhà văn và biên kịch truyện tranh người Pháp. Ông được coi là người đi tiên phong trong nghề biên kịch nội dung cho truyện tranh ở Pháp vốn trước đó chưa từng tồn tại. Với những tác phẩm nổi tiếng như Astérix (Albert Uderzo minh họa), Lucky Luke (Morris minh họa), Iznogoud (Jean Tabary minh họa), René Goscinny được coi là một trong những tác giả truyện tranh Pháp nổi tiếng nhất và cũng là một trong những nhà văn Pháp được biết tới nhiều nhất trên thế giới với khoảng 500 triệu ấn bản đã được lưu hành bằng nhiều thứ tiếng.

Jean-Jacques Sempé sinh ngày 17/8/1932 tại Bordeaux. Từ nhỏ, bị cho là một học sinh vô kỷ luật, ông bị đuổi khỏi trường cấp hai và phải lao động kiếm sống từ năm 17 tuổi. Sau nhiều thất bại thời khởi nghiệp với những công việc khác nhau, ông đã gây dựng nên sự nghiệp huy hoàng ở dòng tranh hài hước. Ông cộng tác với nhiều tạp chí tên tuổi: Paris-Match, L’Express, The New York Times... Năm 1959, cùng với người bạn thân thiết René Goscinny, ông cho ra đời hình ảnh đầu tiên về nhóc Nicolas trứ danh nước Pháp. Từ đó, những hình vẽ hài hước về nhóc Nicolas đã gắn liền với tên tuổi của Sempé.

0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy