text.skipToContent

Khuyến mãi:
Tích điểm VinID

Nhang, trầm VinMart từ lâu nay vẫn luôn là sự ưu tiên chọn lựa của người tiêu dùng bởi tính lành tính, hương thơm tự nhiên và có mức giá tốt. Cùng Adayroi tìm hiểu qua về sản phẩm này nhé.  

Nhang, trầm VinMart được làm từ bột trầm hương có nguồn gốc tinh dầu của loại thực vật thiên nhiên, chủ yếu là cây dó bầu giúp mang lại và lưu giữ hương thương ngát tự nhiên mỗi khi đốt lên, không hề lẫn vào các tạp chất có hại hoặc mùi nước hoa nồng nàn như một số loại nhang, trầm trên thị trường hiện nay. Ngay cả làn khói của loại nhang, trầm này khi toả ra cũng không gây cay mắt và thường có màu xám trong trẻo chứ không phải là màu đen sì.

Mua nhang, trầm VinMart sử dụng trong các lễ cúng bái, đám giỗ, lễ mừng khai trương hay đơn giản sử dụng trầm để giúp mang lại hương thơm dịu nhẹ, thư giãn đầu óc và như một cách để xua đuổi những căng thẳng, điều không hay trong nhà. Mức giá nhang, trầm VinMart cạnh tranh với các thương hiệu khác dù sở hữu nhiều ưu điểm và sự lành tính khi sử dụng.

Hãy nhanh tay đến với Adayroi.com để tìm ngay cho minh sản phẩm nhang, trầm chính hãng, chất lượng và kèm theo nhiều ưu đãi lớn để shopping vui vẻ, thoải mái hơn nhiều các mặt hàng tiêu dùng khác bạn nhé!

 
Sản phẩm đa dạng
 
Giao vận siêu tốc
 
Dịch vụ đẳng cấp
 
Nhà cung cấp uy tín