text.skipToContent
    • Là "một thiên tình ái" vừa lãng mạn mơ màng với những nhân vật đẹp như trong mộng
    • Độc giả sẽ được du ngoạn qua nhiều thành phố châu Á và châu Âu
    • Từ ngữ trau chuốt, cách mô tả cảnh hay tâm lý nhân vật rất rõ nét
52.200đ 58.000đ -10%
Giá cho chủ thẻ VinID (-%)
51.200đ (1.000đ  sẽ được hoàn vào thẻ VinID)
- Thẻ VinID là thẻ khách hàng thân thiết của Tập đoàn Vingroup cho phép khách hàng tích và tiêu điểm với nhiều ưu đãi hấp dẫn.
- Số tiền tích điểm sẽ được hoàn vào thẻ VinID sau khi giao hàng thành công.
Số lượng: Còn 5 sản phẩm

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI21327 - Mã SKU: 8934974100515 )

Thể loại Tiểu thuyết
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Năm xuất bản 2010
Số trang 272trang
Tác giả Dương Thụy
Loại bìa Bìa mềm
Đơn vị phát hành NXB Trẻ
Trọng lượng 300g
Kích thước 13 x 20 (cm)
Nhà xuất bản Trẻ
Mô tả sản phẩm

Tiểu thuyết Nhắm Mắt Thấy Paris của nhà văn Dương Thụy là "một thiên tình ái" vừa lãng mạn mơ màng với những nhân vật đẹp như trong mộng, vừa mang hơi thở rạo rực của cuộc sống đô thị hiện đại. Độc giả sẽ được du ngoạn qua nhiều thành phố châu Á và châu Âu, mà tâm điểm sẽ là một "Paris của rạng đông" với đầy đủ các cung bậc cảm xúc. Đây là một tác phẩm có nội dung nhẹ nhàng, không kịch tính nhưng rất thu hút, dễ đồng cảm.

"Nhắm Mắt Thấy Paris, Paris của quá khứ đã qua hay Paris của tương lai đầy hứa hẹn. Tất cả những nhân vật trong tiểu thuyết này đều có một lí do riêng để nhớ về Paris và hẹn gặp lại tại đây. Bản thân tôi cũng thường nhắm mắt thấy Paris và Paris từ lâu đối với tôi là một chốn đi về đầy yêu thương. Riêng đối với độc giả, tôi tự thuyết phục mình rằng sau khi đọc xong cuốn sách này, mọi người cũng tìm được cho mình một lý do để thấy Paris. Tôi hoàn toàn tin tưởng vào điều đó!" - Dương Thụy


Nham-mat-thay-Paris


Trích đoạn:

Những ánh nắng mỏng manh đầu tiên trong ngày e dè xuất hiện. Mai mở tung cửa sổ nhìn ra hướng mặt trời: LAurore Paris - Rạng đông trời Paris! Ha ha, cuối cùng mình cũng mục kích được cảnh này. Đẹp hơn cái logo của công ty nhiều!". Cô ngồi thật lậu ngắm cảnh một ngày mới đến muộn trong sự tĩnh lặng của kinh thành ánh sáng. Dân Paris nếu không đáp tàu đi du lịch từ hôm qua thì cũng đang tranh thủ ngày nghỉ say giấc nồng. "Paris! Paris! Thật ra mình đâu biết gì về nơi này ngoài đọan đường từ các trạm metro - Mai buồn rầu - Mình cũng chưa đến tháp Eiffel và chỉ nhìn nó từ xa xuyên qua các công trình khác!". Đột nhiên, Mai lại khóc, những giọt nước mặt tủi thân tuôn trào hối hả.


Giới thiệu tác giả

Dương Thụy (sinh năm 1975) là nhà văn nữ của Việt Nam, được biết đến qua những bài viết trên báo Hoa Học Trò và hiện nay là cây bút khá nổi bật trên văn đàn Việt Nam. Cô đã trở thành nhà văn trẻ hàng best - seller, kể từ khi xuất bản cuốn tiểu thuyết đầu tay Oxford thương yêu (tái bản 10 lần, tổng phát hành 41.500 cuốn) và tập truyện ngắn Cáo già, gái già và tiểu thuyết diễm tình cùng hàng loạt các tác phẩm sau này. Có thể nói Dương Thụy là một nhà văn tiêu biểu cho thế hệ thập niên 1970.

0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy