Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Nhạc trữ tình là thể loại nhạc với giai điệu mượt mà, ca từ lãng mạng cũng những thông điệp sâu sắc về tình yêu đất nước, con người được gửi gắm vào từng lời bài hát. Các nhạc sĩ Việt Nam đã khéo kết hợp nhạc trữ tình với các làn điệu dân ca truyền thống, tạo nên những bài hát sâu lắng, dễ đi vào lòng người. Các loại đĩa nhạc trữ tình này đặc biệt phù hợp với nhiều đối tượng người nghe. Từ lớp người lớn tuổi, trung niên cho đến các bạn trẻ. Cho đến nay, nhạc trữ tình vẫn có sức sống mãnh liệt và mạnh mẽ do ca từ cũng như nhạc điệu mỗi bài hát dễ tạo nên cảm xúc khi nghe. Qua câu chuyện được kể trong từng tác phẩm, tình cảm và tâm tư của các nhân vật gặp được sự cộng hưởng của nhiều tâm hồn đồng điệu.

Các nhạc sĩ nổi tiếng trong thể loại nhạc trữ tình này có nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, nhạc sĩ Phạm Duy, Nguyễn Văn Tí… cùng với đó là các ca sĩ Hương Lan, NSND Thu Hiền, Lệ Thu, Như Quỳnh, Hoàng Lê Vi… Đây đều là những giọng ca tài ba, có đóng góp to lớn cho nền âm nhạc nước nhà nói chung, thể loại nhạc trữ tình nói riêng.

Và nếu như, việc đi cửa hàng hay nhà sách chọn lựa, tìm hiểu các loại băng đĩa nhạc trữ tình tốn quá nhiều thời gian, công sức của bạn thì còn chần chừ gì mà bạn không trải nghiệm cách thức mua hàng mới: mua sắm online trên Adayroi.com. Adayroi.com là trang web thương mại điện tử uy tín đến từ tập đoàn Vingroup. Nhân viên giao hàng tận nơi, thanh toán tại nhà, đổi trả thoải mái, nhiều chính sách khuyến mãi hấp dẫn cùng vô số các tiện ích khác sẽ là những trải nghiệm tuyệt vời mà bạn sẽ nhận được khi mua sắm trên trang. Đặc biệt, Adayroi.com cam kết bán hàng loạt các loại băng đĩa nhạc/phim chính hãng đến từ các thương hiệu khác nhau như Phương Nam Phim, PMSV, Hãng phim trẻ, SchoolNet… Băng đĩa đa dạng về thể loại, phù hợp với nhiều nhu cầu cũng như đối tượng người dùng. Hàng ngàn người đã thử, còn bạn thì sao?

Phương Nam Phim là một trong những nhà sản xuất băng đĩa uy tín hàng đầu Việt Nam. Các sản phẩm băng đĩa nhạc bản quyền của Phương Nam Phim không chỉ có hình thức đẹp, đề tài phong phú mà còn có chất lượng nghệ thuật cao, đặc biệt phù hợp với nhiều lứa tuổi cũng như nhu cầu khác nhau. Trong đó, nhạc trữ tình cũng là một trong những thế mạnh của hãng phim này. Các album nhạc trữ tình nổi tiếng đã có mặt ở Adayroi như Album Phạm Duy, Album Hương Lan & Quang Linh, Album Ca Dao Mẹ - Bảo Yến, Album Tình Thắm Duyên Quê - NSND Thu Hiền… chắc chắn sẽ làm hài lòng người nghe yêu thích thể loại nhạc này.