Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Nhạc Trịnh là một thể loại nhạc đặc biệt kén người nghe, tuy nhiên khi bạn đã cảm được nhạc thì những suy tư, những trầm tư trong từng lời bài hát sẽ thấm sâu vào từng tế bào, khiến bạn nhớ mãi cũng như nhận ra được những ý nghĩa sâu sắc và thâm thúy mà cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn muốn gửi gắm vào từng bài hát. Trịnh Công Sơn được đánh giá là một tài năng lớn của nền âm nhạc Việt Nam. Những ca khúc của ông có sức ảnh hưởng to lớn đối với bao thế hệ người nghe nhạc. Với gần 600 ca khúc được phổ biến rộng rãi, Trịnh Công Sơn được đánh giá là một tài năng lớn của nền âm nhạc Việt Nam. Nhạc Trịnh đã góp phần làm nên sự phong phú cũng như chấm phá nên nét đặc biệt lên bức tranh âm nhạc Việt Nam.

600 ca khúc với nhiều đề tài khác nhau. Trịnh Công Sơn viết về Tình yêu – Quê hương – Số phận và cả Phật giáo. Nhạc sĩ Văn Cao từng nhận xét: "Trong âm nhạc của Sơn, ta không thấy dấu vết của âm nhạc cổ điển theo cấu trúc bác học phương Tây. Ông viết hồn nhiên như thể cảm xúc nhạc thơ tự nó trào ra". Nói như nhạc sĩ Nguyễn Xuân Khoát, "Trịnh Công Sơn viết dễ như lấy chữ từ trong túi". Cái quyến rũ của nhạc Trịnh Công Sơn có lẽ là ở chính ở chỗ đó, ở chỗ không định tạo ra một trường phái nào, một triết học nào, mà vẫn thấm vào lòng người như suối tưới. Với những lời, ý đẹp và độc đáo đến bất ngờ hôn phối cùng một kết cấu đặc biệt như một hình thức của dân ca hầu như không thay đổi, Trịnh Công Sơn đã chinh phục hàng triệu con tim, không chỉ ở trong nước, mà ở cả ngoài biên giới nữa...".

Trên tinh thần đó, trang thương mại điện tử Adayroi.com muốn đem đến cho quý thính giả những sự lựa chọn phong phú từ thể loại nhạc này. Thay vì bỏ công tìm kiếm ở rất nhiều nhà sách, cửa hàng thì nay bạn chỉ cần một cú click chuột là đã có thể tận hưởng những bản nhạc mình yêu thích mà không tốn quá nhiều công sức hay thời gian. Mua sắm ở Adayroi, bạn sẽ có được những trải nghiệm thú vị như giao hàng tận nơi, thanh toán tại nhà, đổi trả thoải mái, nhiều chính sách khuyến mãi hấp dẫn cùng vô số các tiện ích khác. Adayroi.com là trang thương mại điện tử chính thức đến từ tập đoàn Vingroup. Tại đây bạn có thể tìm kiếm cho mình nhiều sản phẩm băng đĩa nhạc, phim bản quyền đến từ nhiều thương hiệu uy tín như Phương Nam Phim, PMSV, Hãng phim trẻ, SchoolNet

Phương Nam Phim là một trong những nhà sản xuất băng đĩa uy tín hàng đầu Việt Nam. Các sản phẩm băng đĩa nhạc bản quyền của Phương Nam Phim không chỉ có hình thức đẹp, đề tài phong phú mà còn có chất lượng nghệ thuật cao, đặc biệt phù hợp với nhiều lứa tuổi cũng như nhu cầu khác nhau. Trong đó, nhạc Trịnh cũng là một thế mạnh của hãng phim này. Các album nhạc Trịnh đã đi vào lòng người như Album Nhạc Trịnh Công Sơn - Chuyện Đóa Quỳnh - Hoàng Lê Vi, Album Tưởng Niệm 10 Năm (2001-2011) Nhạc Sĩ Trịnh Công Sơn, Album Khánh Ly - Trịnh Công Sơn: Biển Nhớ… chắc chắn sẽ đem đến cho khán giả yêu nhạc Trịnh những giờ phút thư giãn tuyệt vời nhất.