Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0
Đàn ukulele G.5 21" (Hồng đậm)

Đàn ukulele G.5 21" (Hồng đậm)

450.000đ 680.000đ -33%
Đàn ukulele Kitty màu hồng G.5 (Hồng)

Đàn ukulele Kitty màu hồng G.5 (Hồng)

399.000đ
798.000đ 820.000đ -50%++

Nhạc cụ là những món đồ có giá trị nhất với những người yêu âm nhạc. Do đó, những người mua nhạc cụ cũng rất quan tâm đến việc mua nhạc cụ ở đâu rẻ và chất lượng. Hàng ngàn cửa hàng nhạc cụ uy tín đã được lập nên để đáp ứng nhu cầu này, khiến cho người tiêu dùng càng băn khoăn mỗi khi chọn mua nhạc cụ chính hãng giá rẻ.

Có nhiều loại nhạc cụ được bày bán trên thị trường Việt Nam. Các loại đàn piano cơ, đàn guitar classic, đàn violin, đàn cello rất được những người yêu âm nhạc cổ điển tìm mua. Trong khi đó, các loại đàn organ, đàn acoustic guitar, đàn guitar điện đang ngày càng được các bạn trẻ yêu nhạc hoặc mới làm quen với nhạc cụ tìm mua. Bên cạnh đó, các loại nhạc cụ dễ chơi như kèn harmonica, sáo trúc, đàn piano cho trẻ em cũng được nhiều phụ huynh chọn mua cho con em để rèn luyện khả năng âm nhạc từ nhỏ. Nếu con em vừa mới bắt đầu học đàn, bạn có thể tải ứng dụng học nhạc cụ trong điện thoại thông minh và máy tính bảng.

Hiểu được nhu cầu mua nhạc cụ chính hãng của khách hàng, Adayroi.com mang đến cho bạn hàng ngàn món nhạc cụ giá rẻ chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng như Yamaha, Casio, Roland, Suzuki, Boss, Pearl... với giá tốt nhất. Bên cạnh đó, Adayroi.com sẽ mang đến cho bạn một phong cách mua nhạc cụ trực tuyến đầy tiện lợi nhờ các dịch vụ như giao hàng nhanh, thanh toán khi nhận hàng và cho đổi trả. Adayroi cam kết chỉ bán nhạc cụ giá rẻ chính hãng với số lượng sản phẩm đa dạng nhất, phù hợp với mọi đối tượng và giá thành hợp lý. Nhanh tay vào ngay Adayroi.com để thỏa thích mua nhạc cụ online với giá hời bạn nhé!