Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Nhạc cụ cổ truyền

Tìm thấy 32 sản phẩm

Ngày nay, âm nhạc là một phần không thể thiếu đối với đời sống tinh thần của mỗi chúng ta. Song song với sự phát triển của xã hội, nền âm nhạc cũng ngày càng có những bước thay đổi và phát triển đáng kể, nhưng không phải vì thế mà chúng ta lãng quên nền âm nhạc của dân tộc. Việt Nam chúng ta là quốc gia có một kho tàng nhạc cụ cổ truyền rất phong phú và đa dạng. Trải qua bao thăng trầm lịch sử, hiện nay tại Việt Nam còn lưu giữ một kho báu nhạc khí đủ loại từ những dạng đơn sơ nhất cho tới những dạng có sự phát triển khá cao với những kỹ thuật diễn tấu tinh tế.

Việt Nam nổi tiếng với các loại nhạc cụ được làm từ kim khí, đá, hay ống tre. Mỗi loại có một âm thanh đặc trưng mang đầy chất dân tộc Việt Nam: Đàn bầu với tiếng nhạc du dương trầm lắng; đàn cò (đàn nhị) thân thuộc với các buổi chầu văn, cải lương, dân ca; đàn tranh trải dài trên khắp chiều dài lịch sử; đàn T’rưng gắn liền với tiếng hát rực lửa của người Tây Nguyên; cùng biết bao nhạc cụ truyền thống đặc sắc khác

Và giờ đây, những nhạc cụ cổ truyền cao quý đến từ các thương hiệu, cửa hàng lâu năm và uy tín đã có mặt tại Adayroi.com, sẽ giúp bạn không còn phải tốn công để đi ra các cửa hàng, siêu thị nữa. Tất cả sản phẩm trên Adayroi.com luôn được đảm bảo chất lượng tối đa, bền bỉ cũng như trải qua quá trình chứng nhận về âm thanh tuyệt hảo trong suốt quá trình sử dụng cho người dùng. Adayroi.com sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm phong cách mua sắm trực tuyến đầy tiện ích với những dịch vụ đi kèm như giao hàng nhanh tận nơi, thanh toán an toàn bằng thẻ lẫn trực tiếp, kết hợp cùng các chương trình khuyến mãi hấp dẫn hằng ngày. Các sản phẩm tại Adayroi.com luôn được cam kết chính hãng và đa dạng về mẫu mã, phong cách để đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng.

Trong số những thương hiệu sản xuất nhạc cụ truyền thông, không thể không nhắc đến nhạc cụ Trần Trung, đây là một trong những cửa hàng sản xuất nhạc cụ lâu đời và uy tín trong nước. Trần Trung đặc biệt luôn chú trọng đến chất lượng âm thanh đầu ra, các chức năng về điệu thức, chất lượng tiếng… nhằm hỗ trợ tốt nhất cho người dùng. Còn chần chờ gì nữa, truy cập ngay Adayroi.com để mang về cho mình các sản phẩm chất lượng và tận hưởng dịch vụ mua sắm online tốt nhất bạn nhé!