text.skipToContent

Khuyến mãi:
Có mã giảm giá
Tích điểm VinID
Thưởng Thức Tinh Hoa Ẩm Thực Thái Tại Chuỗi Nhà Hàng Food Center – AD Toàn MenuThưởng Thức Tinh Hoa Ẩm Thực Thái Tại Chuỗi Nhà Hàng Food Center – AD Toàn Menu
E-Voucher
Thưởng Thức Tinh Hoa Ẩm Thực Thái Tại Chuỗi Nhà Hàng Food Center – AD Toàn Menu
99.000đ 120.000đ -18%

2.440 người mua

Sử dụng tại nhiều địa điểm
Hoàn 2.000đ
Ưu đãi 40,000đ
Ưu đãi 80,000đ

Với hương vị đặc trưng khác biệt, nhà hàng Thái Lan HỆ THỐNG FOOD CENTER: FOOD CENTER - FOOD HOUSE - FOOD STREET thuyết phục hoàn toàn trái tim của thực khách đã từng đặt chân đến.  Bạn đang muốn khám phá sự kết hợp hài hoà của ẩm thực Thái Lan? Bạn muốn trải nghiệm gu ăn uống như người dân bản địa tại Việt Nam giá rẻ? Săn ngay voucher nhà hàng Thái Lan HỆ THỐNG FOOD CENTER: FOOD CENTER - FOOD HOUSE - FOOD STREET chỉ có duy nhất tại Adayroi nhé!

Gây ấn tượng bởi thực đơn các món ăn đậm dấu ấn ẩm thực truyền thống Thái Lan, mua voucher nhà hàng Thái Lan HỆ THỐNG FOOD CENTER: FOOD CENTER - FOOD HOUSE - FOOD STREET sẽ mang đến cho bạn một bữa ăn trọn vẹn từ các món ăn khai vị đến món chính và các món ăn chơi.

Gỏi, salad và hương vị lẩu Thái đậm đà đều được đầu bếp tự tay chọn lựa nguyên liệu chất lượng tốt nhất, được sơ chế sạch sẽ đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Vị chua, cay, mặn, ngọt được kết hợp hài hòa kích thích vị giác cũng như thị giác của tất cả các thực khách. Màu đỏ của ớt, hương thơm của chanh và cách tẩm ướp gia vị mang đến hương vị món Thái đúng điệu.

Khám phá những deal nhà hàng Thái Lan HỆ THỐNG FOOD CENTER: FOOD CENTER - FOOD HOUSE - FOOD STREET uy tín sao cho phù hợp với những bữa ăn cho gia đình, gặp gỡ bạn bè, đối tác không phải dễ dàng đối với nhiều người. Nhà hàng đó phải vừa có thể thưởng thức những món ăn ngon chuẩn vị vừa tạo một không gian ấm cúng, trang nhã. Bởi điều này sẽ giúp lưu giữ lại những giây phút thú vị cho mỗi người tham gia.

Truy cập trang web Adayroi để tận hưởng những món ăn Thái Lan cực hấp dẫn với giá ưu đãi nhé!

Deal hot mỗi ngày - Tặng code đến 280.000đ
X
 
Sản phẩm đa dạng
 
Giao vận siêu tốc
 
Dịch vụ đẳng cấp
 
Nhà cung cấp uy tín