Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Ngôn ngữ khác

Tìm thấy 47 sản phẩm
Hướng Dẫn Học Tiếng Hàn

Hướng Dẫn Học Tiếng Hàn

34.400đ 43.000đ -20%
Văn Phạm Tiếng Đức

Văn Phạm Tiếng Đức

67.500đ 75.000đ -10%
Ngữ Pháp Tiếng Nga

Ngữ Pháp Tiếng Nga

61.200đ 68.000đ -10%

Trong những năm gần đây, quan hệ nhiều mặt giữa Việt Nam và các quốc gia trên thế giới đang được củng cố và tăng cường, nhất là về mặt hợp tác kinh tế, văn hoá, khoa học và giáo dục. Việt Nam đã trở thành đối tác chiến lược của nhiều nước như: Mỹ, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Nga, Thái Lan... Tất cả những yếu tố đó đang tạo ra nhu cầu học ngoại ngữ ngày càng tăng của người Việt nhằm mục đích giao tiếp, công việc, du học hoặc xuất khẩu lao động... Bên cạnh những tủ sách riêng biệt như Tiếng Anh, Tiếng Nhật, Tiếng Hoa, Tiếng Pháp, Adayroi còn có thêm tủ sách Ngôn ngữ khác nhằm mục đích thiết thực giúp đỡ những bạn đang học một số ngoại ngữ ít phổ biến hơn như: tiếng Nga, Đức, Hàn, Thái... có thêm tài liệu ôn tập và nâng cao kiến thức.

Tủ sách này tập hợp đa dạng các cuốn sách được chọn lọc và biên soạn kỹ lưỡng, được cung cấp bởi các nhà phát hành uy tín như: MCBooks, First News, Nhân Văn, Tân Việt... Do đó bạn đọc có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng nội dung của mỗi cuốn sách. Mọi đối tượng từ học sinh, sinh viên và cả những ai muốn nắm chắc kiến thức cơ bản về các môn ngoại ngữ để học tập và làm việc đều có thể lựa chọn cuốn sách học ngoại ngữ phù hợp cho mình trên website Adayroi.com. Adayroi có đầy đủ sách học từ vựng, ngữ pháp, hội thoại, giao tiếp, giáo trình ôn thi, tự học... giúp bạn học ngoại ngữ toàn diện nhất trong thời gian ngắn nhất.

Khi mua online sách học tiếng Hàn, tiếng Đức, tiếng Thái... hoặc bất kì ngôn ngữ khác trên Adayroi.com, bạn còn được giảm giá tốt nhất, được tư vấn tận tình và giao hàng tận nơi, tiết kiệm tối đa thời gian, tiền bạc, công sức. Hãy để tủ sách Ngoại ngữ của Adayroi đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục tri thức.