text.skipToContent

Ngôi Trường Quái Vật: Ma Cà Rồng Nhà Bên

  • - Ngôi Trường Quái Vật là loạt truyện dài của Lisi Harrison - tác giả ăn khách nhất của dòng tiểu thuyết diễm tình dành cho teen theo bình chọn của New York Times
    - Văn phong dễ thương, sinh động, phù hợp với teen, theo trào lưu truyện đang thịnh hành trên thế giới và Việt Nam
    - Bìa sách được thiết kế đẹp mắt với hình vẽ độc đáo

Sản phẩm này tạm thời hết hàng.
Xem thêm các sản phẩm tương tự dưới đây.

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI53113 - Mã SKU: 0 )

Ngôn ngữ Tiếng Việt
Năm xuất bản 2013
Chiều rộng 130mm
Chiều dài 200mm
Số trang 340trang
Tác giả Lisi Harrison
Dịch giả Huyền Trân
Đơn vị phát hành NXB Trẻ
Trọng lượng 350g
Nhà xuất bản Trẻ
Mô tả sản phẩm

Ngôi Trường Quái Vật là loạt truyện dài của Lisi Harrison - tác giả ăn khách nhất của dòng tiểu thuyết diễm tình dành cho teen theo bình chọn của New York Times. Loạt quái vật dễ thương - monsters trong những sáng tác của bà đã được thiết kế thành một dòng búp bê, túi xách… và trở thành một thương hiệu dành cho teen nổi tiếng tại Mỹ.

Tiếp theo tập 1, Monster High phần 2 viết về những kế hoạch của Melody và Frankie nhằm tháo gỡ nụ - hôn - bứt - đầu ở tập trước. Hai cô gái cũng cùng ước mơ đưa cộng đồng NAM thoát khỏi cuộc sống ẩn dật, tự tin bước ra đời thường với tất cả sự khác biệt độc đáo của mình. Nhưng cô gái xác - ướp Cleo, nữ hoàng của dòng Nile lại góp phần tạo ra nhiều rối ren cho câu chuyện dễ thương này. Và nhiều tình huống bi hài tiếp tục diễn ra…

Sách viết dễ thương, sinh động, phù hợp với teen, theo trào lưu truyện/game zombie đang thịnh hành trên thế giới và Việt Nam.

Giới thiệu tác giả:

Lisi Harrison sinh ngày 29 tháng 7 năm 1975 tại Toronto, Canada, là nhà văn viết truyện chủ yếu dành cho lứa tuổi thanh thiếu niên. Sự nghiệp của Lisi Harrison bắt đầu với công việc tại MTV ở thành phố New York, cô phụ trách khâu sáng tạo và phát triển các chương trình mới, bao gồm cả Room Raiders và One Bad Trip. Trong thời gian làm việc cho MTV, Harrison viết tiểu thuyết đầu tay, “Dự án son bóng” và tiếp sau đó là “Tuần lễ thời trang”, hai cuốn đầu của sêri Hội sành điệu (The Clique) sau này. Sêri sách này đã mang lại cho cô thành công rực rỡ cả về mặt thương mại lẫn danh tiếng.

0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy