text.skipToContent
    • Là một tiểu thuyết có sự pha trộn giữa hiện thực với tưởng tượng
    • Bút pháp độc đáo, mới mẻ
    • Là một trong số tác phẩm thành công nhất của nhà văn Nguyễn Bình Phương, thu hút sự quan tâm đặc biệt của bạn đọc và giới sáng tác, phê bình
Xin lỗi, sản phẩm này hiện tại không phục vụ.

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI20028 - Mã SKU: 8934974123804 )

Thể loại Tiểu thuyết tình cảm
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Năm xuất bản 2013
Số trang 282trang
Giá bìa 75000đ
Tác giả Nguyễn Bình Phương
Đơn vị phát hành NXB Trẻ
Trọng lượng 270g
Kích thước 13 x 20 cm
Nhà xuất bản Trẻ
Mô tả sản phẩm

Ngồi là cuốn tiểu thuyết có bút pháp độc đáo, mới mẻ không được viết theo lối tiểu thuyết truyền thống. Tiểu thuyết có sự pha trộn giữa hiện thực với tưởng tượng. Nhân vật chính của cuốn sách đồng thời sống trong hai thế giới, một thế giới có thể tạm coi là hiện tại của anh ta (đi đến văn phòng một công sở, sống với những người đồng nghiệp và những người bạn, cuộc sống nửa vợ chồng, nửa tạm bợ của anh ta với cô gái tên Minh…) và một thế giới của một cái gì đó, nửa như giấc mơ, nửa như quá khứ (mối tình của anh ta và cô gái Kim). Điều kỳ lạ là trong đời sống của nhân vật giữa hai thế giới đó luôn có sự giao tiếp. Đây là một trong số tác phẩm thành công nhất của nhà văn Nguyễn Bình Phương. Cuốn sách đã từng gây xôn xao dư luận, thu hút sự quan tâm đặc biệt của bạn đọc và giới sáng tác, phê bình. Sách dành cho bạn đọc yêu thích văn chương, đặc biệt ở lứa tuổi trung niên, cao niên.

Thông tin tác giả

Nguyễn Bình Phương, nguyên quán Hà Nội, sinh tại Thành phố Thái Nguyên. Tốt nghiệp trường Viết văn Nguyễn Du khóa IV. Từng đóng quân và làm báo tại biên giới phía Bắc, từng làm biên kịch tại Đoàn Kịch nói Quân đội, làm biên tập tại Nhà xuất bản Quân đội Nhân dân. Hiện công tác tại Tạp chí Văn nghệ Quân đội.

0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy