Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy và học ngoại ngữ đang được đánh giá là một hướng công nghệ đào tạo mới. Trong quá trình học ngoại ngữ tính tích cực, chủ động, sáng tạo của người học luôn cần được đặt lên hàng đầu. Do vậy, để đáp ứng được các yêu cầu mới của thời kì bùng nổ công nghệ thông tin, các nguyên tắc và phương pháp truyền thống trước đây (như sử dụng giáo trình, băng audio-videocasset, tranh ảnh, biểu bảng minh họa...) đang ngày càng mất dần đi tính thời sự của nó, và thay vào là việc nghiên cứu và ứng dụng rộng rãi các công nghệ thông tin-truyền thông mới: công nghệ các chương trình phần mềm vi tính, công nghệ dạy trực tuyến online... Công nghệ thông tin làm phong phú và đơn giản hóa quá trình tiếp thu kiến thức của người học, nhờ đó mà tạo ra được sự quan tâm và thu hút được người học ngày một sâu rộng.

Công nghệ các chương trình phần mềm vi tính trong giảng dạy ngoại ngữ đảm bảo đơn giản hóa việc tiếp nhận thông tin cho người học, nhờ đó sẽ giảm bớt được thời gian học ngoại ngữ. Nội dung chương trình học được ghi trong đĩa CD, DVD sẽ giúp cho người học có thể chủ động tiếp thu kiến thức thông qua các kênh nghe-nhìn với những cách thể hiện rất phong phú, sáng tạo, gần sát với thực tế sử dụng ngoại ngữ; đồng thời hoàn thiện được các kĩ năng thu nạp từ vựng và ngữ pháp, rèn luyện các kĩ năng viết, đọc và nghe hiểu.

Trên tinh thần đó, trang thương mại điện tử Adayroi.com muốn đem đến cho quý khách hàng những sự lựa chọn phong phú từ thể loại băng đĩa cài đặt phần mềm này. Thay vì bỏ công tìm kiếm ở rất nhiều nhà sách, cửa hàng thì nay chỉ cần một cú click chuột là bạn đã có thể tận hưởng những phần mềm ứng dụng đầy tiện ích mà không tốn quá nhiều công sức hay thời gian. Mua sắm ở Adayroi, bạn sẽ có được những trải nghiệm thú vị như giao hàng tận nơi, thanh toán tại nhà, đổi trả thoải mái, nhiều chính sách khuyến mãi hấp dẫn cùng vô số các tiện ích khác. Adayroi.com là trang thương mại điện tử chính thức đến từ tập đoàn Vingroup. Tại đây bạn có thể tìm kiếm cho mình nhiều sản phẩm băng đĩa bản quyền đến từ nhiều thương hiệu uy tín như Phương Nam Phim, PMSV, Hãng phim trẻ, School@net

Phần mềm sinh viên là một trong những nhà sản xuất băng đĩa ứng dụng hàng đầu Việt Nam. Điểm mạnh của Phần mềm sinh viên là các sản phẩm băng đĩa học ngoại ngữ dành cho nhiều độ tuổi. Phần mềm sinh viên vẫn đang không ngừng cải thiện chất lượng sản phẩm cũng như mở ra nhiều ưu đãi nhằm phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng. Hiện các sản phẩm của Phần mềm sinh viên như đĩa học tiếng Hoa trong 30 ngày, Tiếng Anh dành cho thiếu nhi, Bộ series Let’s go… đã có mặt trên Adayroi. Các bậc phụ huynh, giáo viên có thể tìm cho con em mình những sản phẩm giáo dục hợp lý.