Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0
Đắc Nhân Tâm (Khổ Nhỏ)

Đắc Nhân Tâm (Khổ Nhỏ)

46.400đ 58.000đ -20%
Kế Hoạch Cuộc Đời

Kế Hoạch Cuộc Đời

39.200đ 56.000đ -30%
Nghệ Thuật Nói Hay

Nghệ Thuật Nói Hay

180.000đ 200.000đ -10%
Hạnh Phúc Là...

Hạnh Phúc Là...

89.100đ 99.000đ -10%
Đối Diện Cuộc Đời

Đối Diện Cuộc Đời

116.000đ 145.000đ -20%
Bảy Sắc Màu Hạnh Phúc

Bảy Sắc Màu Hạnh Phúc

49.600đ 62.000đ -20%
Không Gục Ngã (Sách Bỏ Túi)

Không Gục Ngã (Sách Bỏ Túi)

15.200đ 19.000đ -20%
Vạch Ranh Giới

Vạch Ranh Giới

116.100đ 129.000đ -10%
Lễ Nghi Gia Đình

Lễ Nghi Gia Đình

45.900đ 51.000đ -10%

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, chúng ta thường bị cuốn theo guồng quay vội vã của công việc và các mối quan hệ xã hội. Nhưng để đạt đến một cuộc sống hạnh phúc, chúng ta không chỉ cần sự thành công trong công việc mà còn phải học được cách sống hòa nhập với xã hội, biết cách cân bằng giữa vật chất và tinh thần. Đó chính là nghệ thuật sống và lối sống đẹp mà bất cứ ai cũng phải học hỏi và tích lũy dần theo quá trình trưởng thành của mình.

Nghệ thuật sống là gì? Nói đơn giản đó là cách sống của mỗi người, có thể là cách thức giao tiếp với người khác, phương pháp thư giãn tinh thần, sức mạnh của ý chí… Một lối sống đẹp sẽ giúp bạn biết trân trọng cuộc đời, hiểu hơn về bản thân mình, sẵn sàng đối mặt với khó khăn, thử thách. Tuy nhiên, không phải ai cũng có cơ hội để tự mình trải nghiệm và rút ra kinh nghiệm từ những bài học giá trị này. Vì vậy, chúng ta cần phải không ngừng học hỏi và đọc sách nhiều hơn. Có rất nhiều quyển sách hay viết về Nghệ thuật sống - Sống đẹp mà bất cứ ai, bất cứ độ tuổi nào cũng nên đọc. Những tác phẩm trân quý này sẽ góp phần giúp bạn có một sống tích cực hơn.

Với mong muốn mang đến những tác phẩm ý nghĩa và có giá trị, Adayroi.com đã chọn lọc và giới thiệu cho khách hàng những đầu sách thuộc thể loại Nghệ thuật sống – Sống đẹp đến từ những nhà xuất bản và nhà phát hành nổi tiếng, uy tín như: First News, NXB Trẻ, Văn Lang Books, Alpha Books, Phương Nam Book, Nhã Nam… Đặc biệt, khi mua hàng trên Adayroi.com - trang thương mại điện tử chính thức của Tập đoàn Vingroup, bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tiện ích và nhanh chóng như: giao hàng tận nơi, phương thức thanh toán đa dạng, nhân viên tư vấn nhiệt tình, chương trình ưu đãi hấp dẫn, các đầu sách mới được cập nhật liên tục. Chỉ với vài cú click chuột nhẹ nhàng, bạn đã có thể sở hữu ngay cho mình những tác phẩm hấp dẫn với nguồn gốc, chất lượng đảm bảo nhất.

First News – Trí Việt là một trong những nhà ấn hành sách uy tín hàng đầu Việt Nam với khoảng 1000 đầu sách và ấn phẩm các loại phát hành với hàng triệu bản in được bạn đọc yêu thích thuộc các tủ sách: Sống đẹp, Hạt giống tâm hồn, Quản lý, Kinh doanh, Phong thủy, Y học gia đình, Thường thức gia đình, Danh nhân, Thiếu nhi, Ngoại ngữ, Tin học, Điện tử, Kiến trúc, Âm nhạc và Văn học; cùng với đó là hơn 500 đại lý liên kết phát hành trên toàn quốc và một số đại lý phát hành ở nước ngoài.

Điển hình nhất trong các tác phẩm của First News là bộ sách Hạt Giống Tâm Hồn. Đây là một bộ sách nổi tiếng về các câu chuyện nghệ thuật sống và giá trị đạo đức được First News góp nhặt, sưu tầm và nhận về từ sự đóng góp của cộng đồng. Bộ sách là nguồn cảm hứng và sự thúc đẩy con người vươn lên trong mọi nghịch cảnh, chiến thắng chính mình, và sống xứng đáng với phẩm giá của bản thân. Bộ sách đã được đại đa số cộng đồng giới trẻ đón nhận. Ngoài ra, bộ sách Chicken Soup For The Soul gồm hơn 20 quyển của hai tác giả Jack Canfield và Mark Victor Hansen đã được ra mắt độc giả. Đây là bộ truyện song ngữ được biên dịch một cách công phu và tỉ mỉ với những câu chuyện rất đỗi đời thường nhưng thấm đẫm tình người, xứng đáng là quà tặng cuộc sống dành cho nhau. Hiện các đầu sách này đã có mặt đầy đủ trên Adayroi.com, bạn đọc có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình những cuốn sách phù hợp với nhu cầu.