text.skipToContent

Nghệ Thuật Lãnh Đạo Theo Nguyên Tắc

    • Phương pháp tiếp cận dài hạn nhằm phát triển con người và tổ chức
    • Đưa ra những lời khuyên giúp áp dụng các nguyên tắc vào công việc và cuộc sống
    • Giúp sự nghiệp cân bằng, cuộc sống trọn vẹn và hạnh phúc
Sản phẩm này tạm thời hết hàng.
Xem thêm các sản phẩm tương tự dưới đây.

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI16687 - Mã SKU: 0 )

Số trang 504trang
Giá bìa 148000đ
Trọng lượng 550g
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Thể loại Quản trị - Lãnh đạo
Nhà xuất bản Tổng hợp TP.HCM
Tác giả Stephen R. Covey
Đơn vị phát hành First News
Năm xuất bản 2013
Kích thước 14.5 x 20.5cm
Mô tả sản phẩm

Cuốn sách Nghệ Thuật Lãnh Đạo Theo Nguyên Tắc sẽ giúp bạn giải quyết những nghịch lý như: Làm thế nào để đạt được và duy trì sự cân bằng giữa công việc với gia đình, giữa nghề nghiệp với các cuộc sống cá nhân dưới áp lực và khủng hoảng thường xuyên? Làm thế nào giải phóng tính sáng tạo, tài năng và sức mạnh hầu hết đội ngũ lao động hiện nay? Làm thế nào để xây dựng một văn hóa đổi mới, linh hoạt mà vẫn duy trì được tính ổn định và an toàn của tổ chức? Làm thế nào gắn kết con người và văn hóa với chiến lược để mọi người đều tận tâm với chiến lược?

Stephen R. Covey đã chứng minh rằng câu trả lời cho những câu hỏi đó và nhiều vấn đề nan giải khác chính là Nghệ thuật lãnh đạo theo nguyên tắc - phương pháp tiếp cận dài hạn, từ bên trong hướng ra ngoài, nhằm phát triển con người và tổ chức. Bên cạnh đó ông cũng đưa ra những lời khuyên giúp bạn áp dụng các nguyên tắc này vào công việc và cuộc sống gia đình, sao cho mối quan hệ cá nhân và sự nghiệp ngày càng cân bằng hơn, cuộc sống trọn vẹn và hạnh phúc hơn.

Giới thiệu tác giả

Stephen R. Covey là một tác giả, chuyên gia uy tín về nghệ thuật lãnh đạo, tâm lý học kinh doanh, tâm lý học gia đình; ông đồng thời là giảng viên, nhà tư vấn tổ chức, nhân sự cho các công ty, tập đoàn và nhiều tổ chức trên khắp thế giới. Ông là nhà sáng lập Covey Leadership Center và đồng chủ tịch Franklin Covey Co. Hiện ông sống cùng gia đình tại Rocky Mountains, Utah, Mỹ.

2 bình luận
Đánh giá

Bình luận nổi bật

 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy