Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Nghệ Thuật Đan Len

  • Lưu ý: Sách tình trạng cũ, khách hàng cân nhắc trước khi mua
  • Cuốn sách hướng dẫn cách đan thêu cơ bản và giải thích các dụng cụ của nghề thêu
  • Ngôn từ dễ hiểu, hình ảnh minh họa rõ nét
  • Tài liệu lý tưởng dành cho những bạn yêu thích và muốn tìm hiểu kỹ thuật đan len
26.000đ
Sản phẩm tạm thời hết hàng. Xem thêm sản phẩm tương tự tại đây
Khuyến mãi

Thông số sản phẩm

Tác giả Jane Mcmorland Hunter
Nhà xuất bản Thanh Hóa
Dịch giả Nhân Văn
Năm xuất bản 2008
Đơn vị phát hành Nhân Văn

Thông tin sản phẩm

Nghệ Thuật Đan Len

Trong phạm vi cuốn sách Nghệ Thuật Đan Len tác giả trình bày tất cả 4 phần cơ bản của công việc đan thêu đó là: Thêu, thêu mũi chữ thập, đăng-ten, và Bargello hay các sản phẩm Florentine. Đây là cuốn sách giúp những người mới vào nghề dễ dàng học tập theo để nhanh chóng nắm vững kỹ năng. Ngoài ra, cuốn sách cũng rất hữu ích cho những người đã thạo nghề có thể nâng cao hơn nữa tay nghề của họ qua những hướng dẫn cụ thể, những gợi ý quý giá cũng như những mẹo vặt hữu dụng giúp cho công việc trôi chảy hơn. Tác giả cũng sẽ giải thích chi tiết về tất cả các dụng cụ hành nghề cũng như tất cả các trang thiết bị khác. Những đường kim minh hoạ rõ ràng và những ví dụ cụ thể sẽ giúp các quý bạn đọc dễ dàng học tập và thực hành theo.

Kỹ thuật đầu tiên mà tác giả muốn giới thiệu đến quý độc giả đó là thêu. Đây là kỹ thuật cơ bản nhất của nghề đan thêu. Những ví dụ minh hoạ rõ ràng trong chương này sẽ giúp ta thực hiện được tất cả những đường kim phức tạp nhất. Ngoài ra, chương này còn đề cập đến cách thực hiện các hiệu ứng khác nhau bằng việc thay đổi chất liệu chỉ thêu cũng như vải nền để làm cho các hoa văn được nổi bật trên mặt vải.

Kỹ thuật thứ hai là thêu mũi chữ thập. Đây cũng là một kiểu thêu nhưng sẽ được dành riêng một chương hướng dẫn cụ thể về kỹ thuật cũng như cách tạo ra các sản phẩm độc đáo. Kỹ thuật này rất đơn giản, dễ hiểu dễ thực hiện để tạo những hiệu ứng hình ảnh đẹp và chất lượng cho hình thêu.

Ngoài ra tác giả sẽ dành hẳn 2 chương để nói về kỹ thuật đăng-ten. Nhiều người chỉ học đến mũi tent và mũi chữ thập rồi không chịu nghiên cứu thêm. Trong 2 chương này quý bạn đọc sẽ được hướng dẫn kỹ thuật tạo hiệu ứng làm nổi bật những hoa văn bằng các thay đổi kiểu mũi thêu cũng như cách làm cho các đường khâu đa dạng hơn bằng cách kết hợp các màu sắc và bố cục của bức thêu.

Kiểm tra thời gian giao hàng

Vị trí của bạn: Phố Minh Khai, Phường Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Thay đổi
Giao hàng toàn quốc.
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản.
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này.
Giao hàng bởi Adayroi.

Kiểm tra thời gian giao hàng

Vị trí của bạn: Phố Minh Khai, Phường Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Thay đổi
Giao hàng toàn quốc.
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản.
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này.
Giao hàng bởi Adayroi.

Đánh giá & Bình luận