text.skipToContent

Khuyến mãi:
Tích điểm VinID

Sử dụng ngăn kéo đựng tiền để kiểm soát giao dịch tiền mặt hiệu quả

Ngăn kéo đựng tiền là bộ phận được gắn liền với các hộc bàn, kệ tủ đứng. Đây là thiết bị không thể thiếu với tất cả những nơi cung cấp sản phẩm, dịch vụ cho khách hàng và có phát sinh giao dịch thường xuyên. Trong đó, cửa hàng, khách sạn và các nhà hàng đều là các đơn vị cần sử dụng thiết bị này.

Ngăn kéo đựng tiền thường được gắn tại bàn ở nơi thu ngân hoặc kế toán làm việc. Chúng được làm từ chất liệu bền chắc, chống rỉ, có phần khóa chốt chắc chắn để đảm bảo an toàn cho tài sản được cất bên trong. Một ngăn kéo đựng tiền thông dụng thường có từ 5 đến 9 ngăn đựng tiền giấy và một số hộc để cất tiền xu. Mỗi ngăn đựng tiền giấy đề có chốt chặn để tiền được giữ phẳng, không bị bay hay rơi ra ngoài.

Khi sử dụng, bộ phận thu ngân hoặc kế toán sẽ để mệnh giá tiền khác nhau ở mỗi ngăn khác nhau, giúp cho việc thanh toán nhanh chóng và kiểm kê cuối ca dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, ngăn kéo còn được tích hợp khóa an toàn, giúp đảm bảo an toàn cho tài sản khi không có mặt tại đó.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại ngăn kéo khác nhau. Giá ngăn kéo đựng tiền giao động trong khoảng 1 đến 2 triệu đồng với thiết bị đảm bảo chất lượng và tiện dụng khi dùng hàng ngày.
Để mua hộp đựng tiền hay ngăn kéo đựng tiền chính hãng giá tốt, hãy truy cập ngay Adayroi - trang web bán hàng trực tuyến nổi bật với dịch vụ uy tín và chất lượng hàng hóa đảm bảo.

 
Sản phẩm đa dạng
 
Giao vận siêu tốc
 
Dịch vụ đẳng cấp
 
Nhà cung cấp uy tín