Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

New York Times Bestsellers

Tìm thấy 35 sản phẩm
Burn (Paperback)

Burn (Paperback)

14.400đ 16.000đ -10%
The Kill Order (Paperback)

The Kill Order (Paperback)

170.100đ 189.000đ -10%
Fifty Shades Freed (Paperback)

Fifty Shades Freed (Paperback)

236.700đ 263.000đ -10%

Tủ sách New York Times Bestsellers của Adayroi.com tập hợp những cuốn sách ngoại văn bán chạy nhất theo thống kê của tờ báo uy tín của Mỹ. Tủ sách tôn vinh những tác phẩm và tác giả viết ra những cuốn sách được nhiều người đọc nhất, trong đó phải kể đến: The Lord Of The Rings (Chúa tể của những chiếc nhẫn), The Alchemist (Nhà giả kim), The Da Vinci Code (Mật mã Da Vinci), Think And Grow Rich (13 Nguyên tắc nghĩ giàu, làm giàu), Harry Potter, The Little Prince (Hoàng tử bé)... Với nội dung lôi cuốn, hấp dẫn, giàu ý nghĩa, những cuốn sách nằm trong New York Times Bestsellers vẫn liên tục được tái bản và được độc giả thế giới đón nhận nồng nhiệt.

Adayroi cam kết mọi cuốn sách ngoại văn bán chạy đều được nhập khẩu 100% bởi các nhà phát hành, nhà xuất bản uy tín trên thế giới: Harper Collins, Penguin Books, Scholastic, Bloomsbury Publishing, Ballantine Books... Do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng nội dung cho đến hình thức của cuốn sách. Đọc sách ngoại văn, bạn không chỉ cảm nhận nét đặc sắc của tác phẩm trong phiên bản gốc mà còn trau dồi một vốn từ vựng tiếng Anh vô cùng phong phú.

Bên cạnh đó, sách ngoại văn bán chạy New York Times Bestsellers tại Adayroi.com luôn rẻ hơn thị trường và đem lại cho bạn nhiều ưu đãi tốt như: thanh toán sau, giao hàng tận nơi trong thời gian sớm nhất với thái độ phục vụ nhiệt tình. Chắc chắn bạn sẽ có những giờ phút mua sắm vô cùng thú vị và tiện ích. Hãy để tủ sách New York Times Bestsellers của Adayroi đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục tri thức.