text.skipToContent
    • Câu chuyện về hành trình đi tìm sự thật, hành trình nhận ra tình yêu
    • Mô típ truyện mới mẻ, độc đáo so với phong cách quen thuộc của Marc Levy
    • Phong cách trinh thám ly kỳ, hồi hộp và vô cùng cuốn hút 
82.800đ 92.000đ -10%
Giá cho chủ thẻ VinID (-%)
80.800đ (2.000đ  sẽ được hoàn vào thẻ VinID)
- Thẻ VinID là thẻ khách hàng thân thiết của Tập đoàn Vingroup cho phép khách hàng tích và tiêu điểm với nhiều ưu đãi hấp dẫn.
- Số tiền tích điểm sẽ được hoàn vào thẻ VinID sau khi giao hàng thành công.
Loại bìa
Số lượng: Còn 6 sản phẩm

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI15124 - Mã SKU: 8935235200760 )

Thể loại Tiểu thuyết
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Năm xuất bản 2013
Số trang 372trang
Giá bìa 92000đ
Tác giả Marc Levy
Dịch giả Thu Phương
Đơn vị phát hành Nhã Nam
Trọng lượng 400g
Kích thước 14 x 20.5 cm
Xem tất cả thông số sản phẩm
Mô tả sản phẩm

Andrew Stilman, nhà báo nổi tiếng của tờ The New York Times vừa kết hôn. Một buổi sáng nọ, anh đột ngột bị tấn công khi đang chạy bộ dọc sông Hudson. Anh gục ngã trong vũng máu rồi tỉnh lại vào thời điểm...hai tháng trước lễ cưới. Kể từ giờ phút đó, anh có 60 ngày để tìm ra kẻ giết mình, 60 ngày giằng co với số phận. Từ New York đến Buenos Aires, Stilman lao vào cuộc chạy đua hối hả với các sự kiện, một cuộc chạy đua với thời gian vô cùng bất ngờ và lôi cuốn. Cho đến khi nút thắt cuối cùng được gỡ, một kết thúc nghẹt thở khiến người đọc không khỏi bất ngờ.

Với Nếu Như Được Làm Lại, Marc Levy khiến người đọc ngây ngất với sức viết dồi dào của ông và sự chuyển mình quá đỗi hoàn hảo từ chất  truyện tình cảm lãng mạn thường thấy sang phong cách trinh thám ly kỳ, cuốn hút.

Giới thiệu tác giả

Marc Levy (sinh ngày 16/10/1961 tại Boulogne-Billancourt, Pháp) là nhà văn người Pháp gốc Do Thái. Marc Levy viết quyển tiểu thuyết đầu tiên của mình với tên Et si c'était vrai... (Và nếu như chuyện này là có thật hay còn gọi là Nếu em không phải một giấc mơ) vào năm 1998. Ông viết cuốn sách này cho con trai mình, khi đã là một thương gia thành công. Năm 1999, sau khi bán bản quyền film Et si c'était vrai... cho hãng Dreamworks, ông kết thúc công việc ở hãng kiến trúc để theo đuổi sự nghiệp viết văn của mình. 

Năm 2001, ông cho xuất bản quyển sách thứ hai, Où es-tu? (Em ở đâu?), tiếp theo là quyển Sept jours pour une éternité... (Bảy ngày cho mãi mãi) vào năm 2003, La prochaine fois (Kiếp sau) vào năm 2004 và quyển Vous revoir (Gặp lại em) vào năm 2005. Năm 2005 cũng là năm trình chiếu bộ phim Just like Heaven (Như một giấc mơ) của hãng Dreamworks - phỏng theo tiểu thuyết Et si c'était vrai... bởi các diễn viên chính: Reese Witherspoon và Mark Ruffal.

0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy