text.skipToContent
  • - Gồm 40 truyện ngắn viết về những điều gần gũi thân quen nhưng vô cùng sâu sắc
    - Những truyện ngắn được tác giả khai thác đều mang nhiều bài học ý nghĩa, đầy tình nhân văn
    - Cuốn sách được tái bản lần thứ sáu, số lượng phát hành 40.000 bản

Sản phẩm này tạm thời hết hàng.
Xem thêm các sản phẩm tương tự dưới đây.

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI313974 - Mã SKU: 0 )

Thể loại Truyện Ngắn - Tản Văn
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Năm xuất bản 2013
Chiều rộng 13cm
Chiều dài 20.5cm
Số trang 252trang
Giá bìa 68000đ
Tác giả Phạm Lữ Ân
Loại bìa Bìa mềm
Đơn vị tính Quyển
Xem tất cả thông số sản phẩm
Mô tả sản phẩm

Nếu Biết Trăm Năm Là Hữu Hạn là ấn phẩm giữ vị trí best-seller trên nhiều bảng xếp hạng trong nước hai năm qua. Tác giả sách là Phạm Lữ Ân, bút danh chung của vợ chồng Đặng Nguyễn Đông Vy - Phạm Công Luận. Với lần tái bản thứ sáu này, ấn phẩm được thiết kế bìa mới, giấy couché xám mỏng đẹp, có bổ sung thêm một số bài viết và phỏng vấn tác giả.

Hơn 200 trang viết dung dị với 40 bài viết chân thực, độ dài mỗi bài viết vừa phải, câu chữ nhẹ nhàng, tinh tế, thân quen sẽ làm bạn cảm nhận đầy đủ đây là một quyển sách đẹp. Đẹp trong cách dùng từ của tác giả. Trong bài Khoảnh khắc nào thơ dại bỏ ta đi, tác giả trò chuyện với ta về vấn đề sex tuổi mới lớn. Khoảnh khắc nào là hoàn hảo để ta xa lìa thời thơ dại?... Đọc bài Những mảnh ký ức cuối năm… ta có thể rưng rưng nghĩ đến mùi của những cọng rau ngày thơ bé, màu của hàng rào bông bụt đỏ, những trái táo gai chua và xanh, hoặc dư vị của một mối tình thơ dại… Trong bài Yêu hơn một người? tác giả chia sẻ về tấm thiệp mua tặng vợ nhân kỷ niệm 5 năm ngày cưới: Một cánh chim tung gió trên trời, một con cá kiếm dưới biển, cả hai lao vào nhau, chim trời hóa thành cánh buồm, cá nước hóa thành thân thuyền, trước mặt là biển rộng.

Khi gấp trang cuối của cuốn sách này lại, có thể bạn sẽ đơn giản chỉ mỉm cười, hít một hơi thật sâu, cảm nhận sự bình an lan tỏa trong từng tế bào. Cũng có thể bạn sẽ khóc.

0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy