Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Nem chua (phương ngữ Bắc Bộ) hay nem (phương ngữ Trung Bộ và phương ngữ Nam Bộ) là một món ăn sử dụng thịt lợn, lợi dụng men của lá (lá ổi, lá sung v.v.) và thính gạo để ủ chín, có vị chua ngậy. Đối với người dân Việt Nam, nem chua được xem như một sản vật phổ biến tại nhiều địa phương, tuy không rõ nem chua được người dân vùng nào làm ra đầu tiên. Nem chua mỗi vùng đều có hương vị riêng.

Ngày nay, ở một số khu vực, người ta còn chế biến nem chua thành một món nhậu mới là nem chua rán, nướng. Món này đặc biệt hấp dẫn bởi mùi đặc trưng của nó. Thấu hiểu nỗi lòng của người tiêu dùng, Adayroi.com đã cung cấp hàng loạt loại nem chua chất lượng, có xuất xứ rõ ràng, đảm bảo an toàn thực phẩm từ các thương hiệu như VinMart, Diệp Nho, CP…

Chỉ cần vài nhấp chuột, bạn sẽ thỏa sức mua sắm các loại nem chua thiết yếu và ngồi chờ nhân viên giao hàng đến tận nhà. Ngoài ra, Adayroi.com cũng có những dịch vụ vượt trội như giao hàng siêu nhanh hay thanh toán khi nhận hàng. Hàng loạt chương trình khuyến mãi, giảm giá hấp dẫn kích cầu sẽ mang lại cho bạn những sản phẩm với giá tốt nhất. Hãy mua sắm hàng ngàn sản phẩm giá hời và tận hưởng dịch vụ mua sắm tốt nhất tại Adayroi.com bạn nhé!